overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: TT&T 2 เบอร์ สามารถต่อเข้ากับ Load Balance ได้หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default TT&T 2 เบอร์ สามารถต่อเข้ากับ Load Balance ได้หรือไม่

    TT&T 2 เบอร์ สามารถต่อเข้ากับ Load Balance Linksys RV042 ได้หรือไม่
    สงสัย+งง ว่าทำไมถึงเซ็ตแล้วใช้ไม่ได้ ถ้าต่อ 1 เบอร์สามารถใช้ได้ปกติ พอต่อครบ 2 เบอร์จะใช้ไม่ได้เลย ใครเคยเจอ หรือรู้วิธีแก้ ช่วยด้วยค่ะ อยากปรึกษา - -*

  2. #2
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    กำผมว่ากำลังซื้อมาใช้เหมือนกัน รอคำตอบ แต่ถ้าเซ้ทไม่ได้มาขายต่อผมนะคับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    - -* ก่อนหน้านี้ก็ใช้ TT&T คู่กับ TOT ก็เซ็ตแล้วใช้ได้ แต่ TOT หลุดบ่อยจัด เลยยกเลิกไป แล้วมาขอ TT&T อีกเบอร์ ดันเซ็ตแล้วใช้ไม่ได้ ใครรู้บอกหน่อยนะ T_T

  4. #4
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    2 TT&T ต่อ เข้า LB ก้อ ได้ นะ ครับ แต่ พอ ดี ว่า ผม ไม่ ได้ ใช้ LB รุ่น นั้น ซ่ะ ด้วย จิ เลย บอก ไร ไม่ ได้ อ่ะ ไม่ เคย ใช้ แต่ รับ รอง ว่า ต่อ 2 line ได้ ครับ ของ ผม ใช้ D-Link DI-604LB อ่ะ นิ...

  5. #5
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ถ้ามีปัญหา เรื่องการต่อ Linksys RV042 แนะนำให้โทรไปที่
    001800120665750 เป็นเบอร์โทรของ linksys ครับ โทรฟรี มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นคนไทยรับสายครับ
    หรือขอสาย พี่วิบูล ครับ พี่เขาแนะนำได้ดีมากเลยครับ


    ******TT&T 2 ไม่แนะนำนะครับเนื่องจากเวลาเนตหลุดจะหลุดหมดครับ ควรใช้ต่างค่ายกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    Quote Originally Posted by jumnana View Post
    - -* ก่อนหน้านี้ก็ใช้ TT&T คู่กับ TOT ก็เซ็ตแล้วใช้ได้ แต่ TOT หลุดบ่อยจัด เลยยกเลิกไป แล้วมาขอ TT&T อีกเบอร์ ดันเซ็ตแล้วใช้ไม่ได้ ใครรู้บอกหน่อยนะ T_T

    ที่ร้านผม ใช้ TT&T คู่กับ TOT ครับ ช่วงแรกก็มีปัญหาครับ เลยมากำหนด ว่าถ้าจะใช้ port ไหน ให้เชื่อมต่อกับ wan ไหน ครับ เช่น ถ้าเด็กที่ร้าน เล่น webใช้ port 80 ให้เชื่อมต่อ กับ wan 1 ซึ่งเป็ของ TT&T
    ช่วยได้เยอะครับ แต่ถ้า isp ค่ายไหนหลุด ก็จะไปใช้ isp อีกค่ายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by Capuchino View Post
    ถ้ามีปัญหา เรื่องการต่อ Linksys RV042 แนะนำให้โทรไปที่
    001800120665750 เป็นเบอร์โทรของ linksys ครับ โทรฟรี มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นคนไทยรับสายครับ
    หรือขอสาย พี่วิบูล ครับ พี่เขาแนะนำได้ดีมากเลยครับ


    ************TT&T 2 ไม่แนะนำนะครับเนื่องจากเวลาเนตหลุดจะหลุดหมดครับ ควรใช้ต่างค่ายกันครับ
    ก่อนหน้านี้ก็ใช้ต่างค่ายกันค่ะ แต่ไม่ไหว TOT เล่นหลุดทุกชั่วโมง - - บางเครื่องหลุด บางเครื่องไม่หลุด เด็กบ่นอีก เลยเปลี่ยนใจมาใช้ TT&T ไปเลย นาน ๆ หลุดที หลุดทั้งร้านไปเลย เด็กจะได้ไม่โวยวาย - -*
    ปล. TOT 1 เบอร์ แพงกว่า TT&T 2 เบอร์อีก - -*

    ขอบคุณสำหรับเบอร์โทรนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าค่อยโทรถาม แต่เบอร์ยาวจัง จะโทรได้ไหมเนี้ย

    ขอบคุณค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    สงสัยอีกนิด

    Isp host ของ maxnet แบบ indy กับ premier จะเป็นตัวเดียวกันใช่ไหม

    เพราะตอนนี้เซ็ตแบบนี้

    wan1 (premier) Isp host : 202.69.137.137
    wan2 (indy) Isp host : 202.69.137.137

  9. #9
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by shikuva View Post
    กำผมว่ากำลังซื้อมาใช้เหมือนกัน รอคำตอบ แต่ถ้าเซ้ทไม่ได้มาขายต่อผมนะคับ อิอิ
    สงสัยพอต WAN2 จะมีปัญหา ยังจะเอาอยู่มะ - -*

    ไม่คิดว่าจะแจ็คพอตขนาดนี้ เพิ่งจะใช้ได้แค่ 2 อาทิตย์ เดี้ยงเสียแล้ว -0-

    ไม่รู้ว่าประกันของ sis จะเคลมนานแค่ไหน

    ถ้าจะทำเครื่อง Server จะใช้ Linux เวอร์ชั่นไหนดีคะ ลองทำระหว่างเคลม เผื่อมันจะดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ทำ SERVER CC ดีกว่านะ

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    คืว่าที่ร้านผมเองไม่ค่อยมีปัญหานะครับ ส่วนใหญ่เด็กเล่นก็ OK กันนะครับ ที่ร้านผมจะแยกการทำงาน ของ net กับเกมส์ออกจากกันครับ แล้วก็ทำ proxy sever ไว้อีกตัวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    Clarkconnect ครับ ถูก ดี ง่าย ยืดหยุ่น
    บ้านผม ToT 2M + TTT 2M ครับ เอาไว้ทำ LoadBalance โหลดบิตโดยเฉพาะ
    เครื่องผมเก่าๆ PentiumIII 600EB ram 768M
    สังเกตุ ซ้ายสุด TorrentFlux เอาไว้โหลดบิตที่ gateway server เลย เปิดเครื่องเดียว ประหยัดไฟ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by nongmy View Post
    ทำ SERVER CC ดีกว่านะ
    Quote Originally Posted by kupong View Post
    Clarkconnect ครับ ถูก ดี ง่าย ยืดหยุ่น
    บ้านผม ToT 2M + TTT 2M ครับ เอาไว้ทำ LoadBalance โหลดบิตโดยเฉพาะ
    เครื่องผมเก่าๆ PentiumIII 600EB ram 768M
    สังเกตุ ซ้ายสุด TorrentFlux เอาไว้โหลดบิตที่ gateway server เลย เปิดเครื่องเดียว ประหยัดไฟ
    ขอบคุณทั้ง 2 ท่านนะค่ะ เดี๋ยวจะไปหาดูพวกเว็บสอนทำ Clarkconnect แล้วลองทำ หากมีปัญหา งงงง จะมาปรึกษานะ

    Quote Originally Posted by Capuchino View Post
    คืว่าที่ร้านผมเองไม่ค่อยมีปัญหานะครับ ส่วนใหญ่เด็กเล่นก็ OK กันนะครับ ที่ร้านผมจะแยกการทำงาน ของ net กับเกมส์ออกจากกันครับ แล้วก็ทำ proxy sever ไว้อีกตัวครับ
    สักวันจะต้องแก้ปัญหาได้ และไม่ค่อยมีปัญหาเหมือนร้านท่าน อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •