overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: มีปัญหากับ P5Q-Pro แนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sardius's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Exclamation มีปัญหากับ P5Q-Pro แนะนำทีครับ

    พอดีประกอบคอมใหม่ ลงทุกอย่างเรียบร้อย
    ติดปัญหาคือ เวลาเสียบสายแลนเข้าไป มันเล่นเนทไม่ได้
    มันขึ้นป้ายเหลืองๆ ที่ด้านล่างมุมขวา ที่ปกติจะแสดง การติดต่ออินเตอรเนท ครับ
    connection limit ๆ อะไรบบนนี้ ละครับ ช่วยทีครับ
    ปล ลงวินโดวของ Skz [เครื่องอื่นใช้ก็ปกติดี]
    เสปค Q6600
    asus P5Q-Pro
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยนสายแลนครับ หรือเข้าหัวใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member sardius's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    แบบว่าสายเดียวกันเครื่องอื่นใช้ได้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ice2k_14's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ขอบอกว่าเหมือนผมเลย ๆๆผมก็ใช้ p5q pro เน็ตหลุดบ่อยมาก

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    set ip auto ป่าวครับ ลองต้ั้งเป็น auto ดู

    และลองดูในใบออสว่า network ปรับไรได้บ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member sardius's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    เดี๋ยวจะลองทำดูครับ แล้วจะมารายงานผล อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อีกเครื่องที่ใช้ได้ปกติ ก็ลงวินโดวตัวเดียวกันหรอคับ ยังงี้ประเด็นอยู่ที่ p5q pro

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลอง Fix IP ดูครับ บางทีอาการของท่านอาจจะเป็นแบบผมคือเราเตอร์มันไม่ยอมจ่าย ip ให้

  9. #9
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    kgb99 ตามท่านนี้ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sardius's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ดันครับ
    วันนี้ ลอง เอากลับไปที่ร้าน j i b ให้เค้าเทสให้ตอนแรก ก็เป็นเหมือนเดิม ขึ้นป้ายเตือนสีเหลือง แต่ พอ ลอง ลงไดร์เวอร์ การ์ดจอใหม่ หายเฉยเลย เล่นเนทได้
    ... แต่พอเอากับมาที่เดิม ป้ายเหลืองขึ้นอีกแล้วครับ.. ?? งง ครับ
    เครมได้ป่าว จะบอกเค้าว่าอะไรดี พึ่งซื้อ บอร์ดได้ 2 วัน ปล. ซื้อแต่ บอร์ด จาก jib
    กลัวเค้าไม่ให้เครม เพราะ เค้าเทสแล้วมันเล่นได้ปกติ T_T

  11. #11
    OverclockZone Member ramboo's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    มีรูปให้ดู มั้ย ครับ ผมก็ใช้ p5q pro แต่ ใช้เป็นแบบ โมเดม เลยไม่เป็น

  12. #12
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ลองดูตามนี้นะครับ...แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช่ปัญหาของท่านหรือไม่
    มันมีประเด็นเรื่อง lan driver ครับ
    http://vip.asus.com/forum/view.aspx?...Language=en-us

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ลองลง ไดรเวอร์ Lan ใหม่ดูก่อนครับ

  14. #14
    I3K
    Guest

    Default

    ไป dis มันก่อน แล้ว en ขึ้นมาใหม่ แล้วก็กดรีแพร ดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    อื้มมม

  16. #16
    OverclockZone Member sardius's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ขอบพระคุณอย่าง สูงจะลองทำตามดูนะครับ ตอนบ่ายรายงานผลครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอดู

  18. #18
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมเล่นได้ปรกตินะ ไม่มีปัญหา

  19. #19
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ผมก็เพิ่งมาใช้ P5Q Pro ครับ ดูเหมือน Driver LAN มันจะแปลกๆนะครับ
    ผมเห็น Network Connection มันหลุดบ่อยมากเลย
    แต่นี่ผมลง Windows ใหม่ ใช้แผ่นเดิมเลยหายแล้ว เลยงงๆ เหมือนกันครับ
    เรื่อง Limited Connection ลองเช็คพวก TCP/IP Setting กับตัว Router ด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ผมก็ใช้ p5q-pro
    ยังไม่มีปัญหานะครับ แต่เคยเจอตอนใช้เครื่องอื่น
    ลอง ปิดเครื่องถอดปลั๊ก ปิดเร้าเตอร์ถอดปลั๊ก ทิ้งไว้สักพัก 1 นาทีก็ได้
    แล้วก็เสียบปลั๊กแล้วเปิดลองดูครับ
    วิธีนี้ผมเคยลองแล้วใช้ได้

    อาการนี้ผมเจอในกรณีที่ เร้าเตอร์หนึ่งตัว คอมหลายเครื่อง(ป้ายเหลืองหนึ่งเครื่อง)
    ถ้าเร้าเตอร์หนึ่ง คอมหนึ่ง ไม่น่าจะมีป้ายเหลือง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •