overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเกี่ยวกับการเพิ่มแรม

  1. #1
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default ถามเกี่ยวกับการเพิ่มแรม

    Main Board = ASUS P4B533
    CPU = Intel P4 506J 2.30 GHz
    RAM = Kingston CL3 400MHz 512 M 1 แผง
    คือจะซื้อแรม 1 G มาเพิ่มอีก 1 แผง ใส่ไปแล้วมันจะเรียกใช้ได้เต็มที่มั้ยคับ แนะนำด้วยนะคับ พอมีงบอยู่บ้าง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    400 512 อีกแผง DULA (รุ่นนี้ DUAL ได้เปล่าหว่า)

  3. #3
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    400 512 อีกแผง DULA (รุ่นนี้ DUAL ได้เปล่าหว่า)
    คือผมจะซื้อมาอีก 1G ให้เป็น 1.5 เลยอะคับจมีปัญหารึเปล่า ลืมบอกไปเมนบอร์ดผม AGP นะคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้เลยครับ 1.5 G นะ อาศัยปริมาณใว้ก่อน หิหิหิ ได้เปรียบ
    Dual หรือไม่ Dual ไม่ต้องสนแล้วละครับ เน้นเยอะดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ลืมบอกไปเมนบอร์ดผม AGP นะคับ
    ไม่เกี่ยวครับ นั่นมันพอตก้าดจอแล้วว

  6. #6
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เพิ่มตามกำลังงานครับ
    มีหลายคนที่ซื้อเครื่องราคาเกือบ 5 หมื่นมาเพื่อพิมพ์ Word ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •