overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าลง Windows Vista 64bit เอาไว้เล่นเกมจะดีรึป่าวครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Imdexter's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default ถ้าลง Windows Vista 64bit เอาไว้เล่นเกมจะดีรึป่าวครับ?

    เคยใช้แต่ XP อ่ะครับ แล้วตอนนี้มีแรม4GB เลยอยากลองลง Windows Vista 64bit

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    Vista 64 Bit ยังไม่เหมาะจะเล่นเกมส์ครับ รวมทั้งโปรแกรมอื่นๆด้วยผมกำลังจะถอดทิ้งอยู่แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Vista 32 Bit

  4. #4
    OverclockZone Member vinylzire's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมว่าเหมาะด้วยประการทั้งปวงครับ เค้าออกแบบสำหรับเล่นเกมส์และเอ็นเตอร์เทนเมนต์เป็นหลักเลยครับ
    เนื่องจาก dx10 และ windows media center ใช้ vista 64 bit มาได้ครึ่งปีแล้วครับ ยังไม่เห็นจะเจอ
    ปัญหาอะไรเลย โปรแกรม 32 bit ธรรมดาก็สามารถทำได้ ยกเว้นพวกไดรเวอร์ต้องใช้ 64 bit ถ้าเล่น
    games for windows ก็เล่นเลยครับ vista เนี่ย

    ปล. อย่าไปฟังคนอื่นเค้าพูดต้อง ลองใช้เองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ไม่เห็นเกี่ยวเลย

    แรมตั้ง 4 G สบาย ทั้งเกมทำงาน

    ถ้าใช้ 2 g แล้วเล่น Crysis ก็ว่าไปอย่าง

  6. #6
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าท่านเจ้าของกระทู้เคยเลน crysis ใน xp จะเปิดได้สุด(แต่ถ้าท่าเล่นใน vista-x64 ท่านอาจจะต้องปรับลดลงมาบ้างเพื่อให้ได้เฟรมเรตที่เท่ากับเปิดใน xp ถ้าปรับเท่ากับที่ใช้ xp ความรู้สึกแรกก็คือไมหน่วงจังวะ ไมเฟรมเรตตกฮวบวะ ประมาณนี้ครับ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •