overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: เพื่อนๆเล่นเกม CRYSIS WARHEADปรับศูงสุด ใช้แรมเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking เพื่อนๆเล่นเกม CRYSIS WARHEADปรับศูงสุด ใช้แรมเท่าไรครับ

    ขอทราบว่าเพื่อนๆเล่นเกม CRYSIS WARHEADปรับศูงสุด ใช้แรมเท่าไรครับ 2G หรือ 4G คือตอนนี้ผม จะซื้อแรมเพิ่มเป็น 4G ครับ สเป็คเครื่อง

    -Windows XP SP2
    -CPU E6300 3.2G
    -RAM Gskill PK 2G
    -VGA Galaxy 8800GT +TT Droub
    -monitor CRT 17"

    ปรับสูงสุดหมด 1024x768 Off AA ยังกระตุกเลย คือเล่นไปตอนแรกลื่นดี แต่พอมีทหารเกาหลีเหนือ หรือ เอเลี่ยนเยอะแยะ จะกระตุก พอตายแล้วจะค้างหรือโหลดช้ามาก เป็นที่แรมน้อยหรือเปล่าครับ อ้อผมเล่น CRYSIS ตัวแรกปรับสูงสุด Very high ไม่กระตุกเลย ด่านแรกถึงด่านจบ ผมควรจะเพิ่มแรมหรือเปล่าครับ ไม่อยากลดการปรับภาพเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ผมว่าเป็นที่การ์ดจอนะ

  3. #3
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอโทษ! ที่ตั้งกระทู้ถามอีกครับ เพื่อความแน่ใจ
    เพราะที่เห็น Review การ์ดจอต่าง ที่ใช้สเป็คเครื่องทดสอบเกม CRYSIS WARHEAD ใช้แรม 4G ทั้งนั้นเลยเนี่ยครับ ไม่เห็นมี 2 G ผมก็เลยลังเลครับ ว่าแก้ตรงใหนดี คืออยากเล่นตอนภาพงามๆละ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    เหมือนจำนวนunit มันเยอะแล้วมันประมวลผลได้ช้าอ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by loveging View Post
    ผมว่าเป็นที่การ์ดจอนะ
    8800GT + Droub ปิด AA ความละเอียดแค่ 1024x768 เอาไม่อยู่อีกเหรอ เกมไรเน๊ยะ "แ_กสเป็คShipหายเลย"

  6. #6
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ของผม9800gtx+ยังแลคเลยแรม2กิ๊กมันใช้แรมเกิน9x%เลยแลค

  7. #7
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by prolimited View Post
    ของผม9800gtx+ยังแลคเลยแรม2กิ๊กมันใช้แรมเกิน9x%เลยแลค
    ผมก็ว่างั้น เช็คดูใน rampro เหลือ ไม่ถึง 100 M เลย กินแรมมาก

  8. #8
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    หลังจากลองเปลี่ยนแรมจาก 2 G มาใส่ 4G ปรากฎว่า เล่นลื่นขึ้นเยอะ ปรับ AA 2 X ยังลื่นดีอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    จิงดิ จะได้เพิ่มบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    1440*900 - 8XQ - ไม่ตุกเลยน่ะ(8XQ กับ 16xQ ภาพไม่ต่างเท่าไหร่แต่ตอนเล่น กระตุกต่างจริงๆ..เหอะๆ แต่พอเล่น 16XQ ผมเล่นได้ไม่เสียอารมณ์ ผม XP น่ะ ถ้า Vista เลิกคุยเลยอ่ะ...)

  11. #11
    OverclockZone Member tubes_cats's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    ภายใต้ขนแมวอบอุ่น

    Default

    ว้าวๆๆ ความรู้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ถ้าจะเล่นที่ 1680 * 1050 ขึ้นไป อยากให้ลองปรับสุดทุกอย่างแล้ว ลด texture กับ shadow เป็นแบบกลางครับ จะลื่นสุดๆ ไปเลย โดยที่ภาพยังสวยอยู่มาก

  13. #13
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    เน้น Resolution มากกว่า AA งับ

    ลองดูสิ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผมก็ Ram 4 Gb ครับ มีหน่วงบ้างเวลา ทหารมาเยอะๆๆ
    แต่ด้วยรวมลื่นครับ ปรับสุด no aa

  15. #15
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    หลังจากที่ไปเอาแรมพี่่มาใส่ปรับสุดหมด1400*900ก็ลื่นขึ้นเยอะเช่นกันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เกมนี้เล่น 2G กับ 4G ต่างกันเยอะครับ มันกินหมดเลย 4ตัวต้องดีหมดและเข้ากันได้ด้วย M/B Ram VGA CPU

  17. #17
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    การ์ดแรงๆ+cpuแรงๆ แน่นอนมันประมวลผลเร็ว หากระดาษทดให้มันเยอะๆหน่อยคับ

  18. #18
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้ใครสังเกตมั้งตอนใช้ 2g ตัวเกมส์มันใช้แรมแค่ 1.3G(เปลี่ยนมาใช้ 4G ตัวเกมส์ก้กินเพิ่มเป็น1.7g ลองเปิดใน Task Manager ใช้ xp ครับ)

  19. #19
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    1440*900 แรม4gb ของผมก็มีกระตุกบางช่วงส่วนใหญ่จะไหลลื่น

  20. #20
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ผมปรับสุดหมด แต่ถ้า unit เยอะก็วูปวาปเหมือนกัน แต่โดยรวมแล้วเล่นได้สบาย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •