overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับ Galaxy 9600GT ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับ Galaxy 9600GT ครับ

    ผมใช้ PSU TSUNAMI 450 watt
    คิดว่า 9600 GT น่าจะพอ แต่พอผมเทสแล้ว
    Far cry2 ก็เล่นไม่ได้ เข้าหน้า Menu ไม่ได้เลยครับ
    คิดว่ามีสาเหตุมาจากอะไรครับ เหมือนกับว่ามันเล่นภาพกราฟิคแล้วค้างเลยอ่ะครับ
    ขึ้นจอฟ้าด้วยบางครั้ง T_T อยากให้ช่วยชี้แนพหน่อยนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ผมว่าไฟไม่พอ psu วัตต์เต็มหรือเปล่า ส่วนใหญ่จะเกิดจากวัตต์ไม่พอ หรอถ้าวัตต์เต็มลองลงไดร์เวอร์ใหม่ถ้าไม่หายก็ลงวินใหม่ คับ

  3. #3
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ลองกับเกมอื่นเป็นไหมครับ เอาประเภทที่ประมวลผล 3D หนักๆนะ

    ถ้าเป็น แสดงว่าการ์ดท่านแต๊ป

    ถ้าไม่เป็น ลองหาไดรเวอใหม่มาลงดู

  4. #4
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมลองทุกสูตรที่ท่านว่ามาล่ะ เหลือแต่ลงวินโดวส์ใหม่
    ผมเอาไปให้ร้านที่ซื้อมาลอง Crysis warhead ก็เล่นได้นะครับ
    ตัวเก่าผม x1950pro มันก็ยังเล่นได้เลยครับ เปลี่ยนเป็นค่ายเขียวเกิดเรื่องเลย T_T
    รู้งี้ซื้อค่ายแดงเหมือนเดิมดีก่า T_T

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* ไดร์เวอร์ครับลองหรือยัง ?

    http://downloads.guru3d.com/ เหอๆ 180.43 สำหรับ Far cry 2 อืม

  6. #6
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ลองมาตะกี้ครับ ขึ้นแบบนี้เลยครับ

    The nv4_disp driver has stopped working normally,Save your work and reboot system ประมาณนี้อ่ะครับ ผมอัพรูปลงไม่ได้เนตหอมันบลอค >.<

    มันเป้นที่อะไรอ่ะครับ เครื่องผมต่อ HDD 2 ตัว DVD 1 ตัว แค่นั้นนะครับ
    แล้ว PSU Tsunami Extreme 450watt คนขายมันบอกว่าใช้กับ 9600gt ได้ ถ้าต่อแค่นี้
    ถ้าเกิดเป็น ที่ PSU จริงผมควรจะทำไงดีครับ เพราะตอนนี้ ผมเล่น DP Dead Space ก็เล่นได้ แต่พอเล่นๆ ไปมันก็ error แบบนี้น่ะครับ

    ขอบคุณทุกคนครับ

    ปล ความเห็นส่วนตัวนะครับ ถ้าผมจะเอาไปเปลี่ยนเป็น HD3850 ของ ASUS คิดว่า PSU ผมจะรอดมั้ยครับ >.<
    Last edited by kykiske01; 8 Nov 2008 at 21:44:47.

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ลองใช้ 177.92 177.98 177.79 ดู

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เหมือนเป็นที่การ์ดจอ ไดรเวอร์

  9. #9
    OverclockZone Member cpezoro's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไฟไม่พอด้วยมั้งท่าน ซึนามิ วัตมันไม่เต็ม

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    แต่ก็น่าจะลอง Driver ก่อนถ้าไม่ใช่ก็ไล่ไปทีละอย่าง

  11. #11
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ผมไล่แล้วครับ เจอปัญหา อยุ่ 2 อย่าง
    1. ถ้า Ram ผมเป็น Dual Channel มันจะเน่าทันทีครับ แก้ไขด้วยการใส่แรมคนล่ะ slot ของมันให้เป็น Single มันก็ผ่านครับ เล่น DP ตะกี้รอดปลอดภัย
    2. CPU ผม Clock ไว้ประมาณ 30% ต้องปลดคล้อกออก มันถึงจะเล่นได้อ่ะครับ
    สรุปนะครับ
    มันใช้งานได้ที่ CPU ต้องไม่ clock และ Ram เป้น Single Channel ครับ

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •