overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ใครใช้ 5200+/Black A780GM-A ลากได้เท่าไร

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default ใครใช้ 5200+/Black A780GM-A ลากได้เท่าไร

    อยากทราบว่าลากกันได้เท่าไรแล้วปรับไฟเท่าไรบ้าง
    ผมลากไป2.9เอง ไม่กล้าลากมากไฟไม่คงที่มันแปลกๆ

  2. #2
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นั้นสิอยากรู้เหมือนกันว่าทำไมไฟมันไม่นิ่ง 1.372 / 1.392 / 1.408 ผม 13.5*222.2 3G พอดีๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by regency View Post
    นั้นสิอยากรู้เหมือนกันว่าทำไมไฟมันไม่นิ่ง 1.372 / 1.392 / 1.408 ผม 13.5*222.2 3G พอดีๆเลย
    สเป็กครายๆกันเลย อยากถามว่านายเซทเท่าไรบ้างคับ
    ผมลากไป2.9 ใช้ไฟแค่เดิมๆอะคับไหวไหม

  4. #4
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Bios เวอร์ไหน ผม 31/07/08 ไฟแรม/CPU เดิมๆเลย ใน bios ปรับ บัส 223 แต่ใน cpu-z มันขึ้น 222.2 อ่ะ แล้วแรมก็ลองปรับเอามั่วๆ พอเทสแล้วมันก็ okดี ใจจริงอยากไปถึง 3.1-3.2 แต่ผมปรับไม่เปงงิงิ


    เอ่อแล้วใครรู้ไหมมั่งว่าทำไมไฟ CPU มันไม่นึ่งอ่ะ มันขึ้นๆลงๆ ยังไงๆก็ไม่รู้ระแวง

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    บอร์ดราคาสองพันกว่าก็อย่าไปคิดอะไรมากมายกับแค่ไฟไม่นิ่งครับ

    ที่พ่อผมใช้ก็ไม่นิ่งเหมือนกัน ลาก 5000+ ไป 3.1 GHz เอง

    ใช้โหลดบิต ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเว็บ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    ของผม5000+อัดได้ 3.1เองแบบไม่เพิ่มไฟ

  7. #7
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    5200+@3GHz ครับของผม

  8. #8
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    5200+@3.0GHz เคยไปถึง 3.2 เเต่มันร้อนเกิน ซิ้งเดิม กลัวเเต๊บ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by regency View Post
    Bios เวอร์ไหน ผม 31/07/08 ไฟแรม/CPU เดิมๆเลย ใน bios ปรับ บัส 223 แต่ใน cpu-z มันขึ้น 222.2 อ่ะ แล้วแรมก็ลองปรับเอามั่วๆ พอเทสแล้วมันก็ okดี ใจจริงอยากไปถึง 3.1-3.2 แต่ผมปรับไม่เปงงิงิ


    เอ่อแล้วใครรู้ไหมมั่งว่าทำไมไฟ CPU มันไม่นึ่งอ่ะ มันขึ้นๆลงๆ ยังไงๆก็ไม่รู้ระแวง
    ยัดแรมไปสามแถวเลยรึ

  10. #10
    OverclockZone Member auonline2's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    อินทามะระ23

    Default

    5200+ ของผมก็ได้3.0G ไม่กล้าไปต่อ

    ไฟไม่นิ่งด้วยเปงไรเป่าหว่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    ไม่ได้เป็นคนเดียวเรื่องไฟไม่นิ่งค่อยสบายใจหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    พึ่งได้ AMD5200+ มาใหม่ๆยังไม่ได้ลองเต็มที่เลยครับ
    ลองอัดไปที่3.00กิ็ก ก็ยังนิ่งอยู่ครับเดี๋ยวค่อยไปลองใหม่ว่าจะตันที่เท่าไหร่

    บอร์ดถูกๆอย่าง Asrock ALiveNF6G ราคาพันกว่าบาท
    กับแรมคิงตัน 1*4 กิ๊กครับ
    ได้แค่นี้ก็หรูแล้วครับ


  13. #13
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    RAM ท่าน bus มันต่ำไปไหม ทดแรม 266 หรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    รู็สึกว่าจะตันแล้วครับ
    ได้แค่ที่ 3.19 เองครับ มากกว่านี้แล้วเปิดไม่ติดครับ


  15. #15
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default 3.1 เท่านั้น

    3.1 ไฟที่ 1.4 กว่าๆ (จำไฟไม่ได้แล้ว ต้องกลับไปดูที่ห้อง) ทดสอบทุกโปรแกรม ผ่าน มากกว่านั้น แดงขึ้นทันทีไม่เกิน 2 นาที

  16. #16
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ECS Black A780GM-A / X2 4800+ /RAM 1GX2 BUS 667 @ 3.2G

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับบอร์ดด้วยคับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    5200 @ 3G MB M2N << ได้แค่นี้ก้อโอละ -*-

  19. #19
    OverclockZone Member colona's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ผม 5200+ แรม 3 กิ๊ก ( 2+1 ) + m2n-Dvi ได้ 3.0

  20. #20
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    4000+ ขึ้น เปลี่ยนซิ้งค์ยังไงก็อัดไม่ขึ้น ลอง เอา 3800+ มาอัดดูดิคนละเรื่องเลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •