overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Red Alert 3 แผ่นแท้ เล่นออนไลน์ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default Red Alert 3 แผ่นแท้ เล่นออนไลน์ไม่ได้ครับ

    พอล๊อคอินเข้าไปแล้วขึ้นว่า "การทำการหมดเวลาก่อนการตอบสนอง" เป็นเพราะอะไรหรอครับ พอมีทางแก้ไหม

    ซื้อมายังไม่เคยเล่นออนไลน์เลย ลองไปสมัครว่าจะลองเล่นดู ดันเป็นงี้ซะงั้น ไปอ่านที่บอร์ด EA ของไทยก็เห็นเป็นกันหลายคนแต่ก็ไม่เห็นมีคนมาบอกวิธีแก้ซะที ใครพอรู้ช่วยทีนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

    ป.ล. เคลียร์ภารกิจครบแระ เกมนี้ผมว่าเนื้อเรื่องสนุกดีนะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ก็ connection time out เหมือนกับ crysis แหละครับ ลองเปิด PB ดู

  3. #3
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ยิ่งไม่เข้าใจใหญ่เลยครับผม เพราะไม่เคยเล่น Crysis อ่ะครับ

    รบกวนบอกรายละเอียดเพิ่มเติมอีกนิดนึงนะครับ ขอบคุณครับ

    ป.ล. ผมไม่ได้เล่นเกมนานแล้วน่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องอาไรเลย

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลอง ดาวไปหาโหลด แพท ทั้ง หมดมาใหม่ครับ แล้วไล่ลงเอง ทีล่ะอัน 1.01 1.02 1.03 ดูครับ
    (เอาให้ถูก ver ด้วยน่ะครับ ของแพทไทย)

    ผมเล่นได้ปรกติน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    เป็นกันหลายคน ผมก็เป็นคับ เหมือนทาง sv. EA_TH จะมีปัญหา เข้าไม่ได้หลายวันละ

  6. #6
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ^
    ^
    ผมลองลอคอินม่ะกี้ เข้าได้ปรกติน่ะครับ (แต่ไม่ได้ลองอินเกมส์ คิดว่าได้เหมือนกัน) ต้องออกไปทำธุระและ ไว้เดียวพรุ่งนี้จะลองเทสเล่นออนไลน์ ให้อีกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ignited's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    เดี๋ยวรอฟังคำตอบนะครับ

    ตอนนี้ของผมก็เป็น 1.03 อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลองไปให้ เขายำมาล่ะ 3 vs 3 อย่างมันส แต่แพ้ T.T โหดอิ๊บหาย เล่นได้ปรกติคร๊าบ
    ลองโหลดแพท แบบต้องมาลงเองดูครับอย่างที่ผมบอก ลองทำดูยังครับ 1.01 1.02 1.03 มาลงดูครับ ไม่แน่ auto อัพเพทมาอาจจะเจ๊งก็เป็นได้ (เดาๆเอาครับ) แต่ถ้าว่างก็ทำๆไปดูสิ - -a



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •