overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ชิบ Chipset nForce 630i มัน OC ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Talking ชิบ Chipset nForce 630i มัน OC ได้หรือเปล่าครับ

    ASRock 4CoreN73PV-HD720p R3.0

    เน้นประหยัดครับ กินแกลบอยู่

    คือว่า ผมจะหาบรอด ที่มีออนมาใช้ก่อนนะครับ

    ใช้กับ CPU E2160 ที่มีอยู่ ก่ะว่าจะเอาสัก 3.0 พอ

    แต่ติดที่บรอดเนี้ยครับ ไม่ค่อยวางใจ ชิบอื่นๆเลย เคยเล่นแต่ อินเทล



    คำถามน่ะครับ : เอ็นฟอตมันจะใหวป่าวคร๊าบ ~~

    เซิทแล้วไม่เจอนะครับผม

    ขอวอนผู้ที่เคยใช้ ชี้แนะด้วยครับ


    โพสผิดห้องย้ายเลยนะครับ ผมงงๆม่ารู้จะตั้งห้องใหน

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่อำนวย

  3. #3
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ไม่ได้ครับเคยใช้ครับ
    ตอนนี้ไปอยู่ถังขยะแล้วครับ555+

  4. #4
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    งบเท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    2000 ครับ

    เซ็งเป็ดครับ อยากได้ ออนแรงๆหน่อย

    พอได้เล่น ดอทเอ เกมออนไลน์อื่นๆอีก

    เคยใช้ G31 ออนบรอดไม่เวิ๊กเท่าไร
    Last edited by Yamabu; 9 Nov 2008 at 17:14:37.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กัดฟันซื้อ P5K-SE 2250 แล้วครับ HWH

  7. #7
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    *0* ขอบคุณครับท่าน วิกอน

    ขอผมดูร่ยละเอียดแปปนึงว่าใช้ VGA อะไร


    มันไม่มีนี้น่า T-T

    ที่บ้านมี X300 se อยู่ตัวนึง มันจะแรงกว่าออนบรอดพวก x3100 ใหมครับ
    Last edited by Yamabu; 9 Nov 2008 at 17:41:06.

  8. #8
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    3.00 สบายๆ ครับ
    ผมใช้ของ J&W ชิป 630i
    ก็พา ทั้ง E4500 และ E6600ES ได้ได้ที่ 3.0 เฉยๆเลย
    มันดีตรงที่ บัสแรมปรับได้ทั้งแบบSyncและไม่ Sync กับ บัสของ CPU ครับ เลยไปได้ง่ายๆครับ
    มากกว่านี้ก็ยังได้

  9. #9
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Talking

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    3.00 สบายๆ ครับ
    ผมใช้ของ J&W ชิป 630i
    ก็พา ทั้ง E4500 และ E6600ES ได้ได้ที่ 3.0 เฉยๆเลย
    มันดีตรงที่ บัสแรมปรับได้ทั้งแบบSyncและไม่ Sync กับ บัสของ CPU ครับ เลยไปได้ง่ายๆครับ
    มากกว่านี้ก็ยังได้
    ขอบคุณครับ ท่าน งั้นเด่วผมจัดเลย ถ้าไม่ได้จะมาบ่น

    อย่าหลอกกันนะ ตังยิ่งน้อยๆอยู่

    3.0 เฉยๆนี้ ร้อนใหมครับ พัดลมเดิมๆ


    ก่อนจะไปซื้อผมขอดู ผลแบบสุดๆของท่านได้ใหมครับ

    CPU ตัวใหนก็ได้กับ 630i นะๆๆๆ ได้โปรถ

    แล้วก็ถามหน่อยครับว่า Sync ที่ว่าคือ กำหนดให้บัสแรมไม่วิ่งตาม CPU ใช่หรือเปล่าครับ


    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ดันรอคำตอบครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •