overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ด่วน!Q6600 รุ่นCASH L2 มี 4096 KBytes

  1. #1

    Default Q6600 ตัวเลขในCPUZ CASH L2 มี 4096 KBytes

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    Last edited by dplus; 9 Nov 2008 at 11:12:38.

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    q6600 มันก็มี l2 4 MB กันทั้งนั้นแหละ...

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ทำไม Q6600 Cores 1 Threads 1 ล่ะคับ
    Last edited by vibe; 9 Nov 2008 at 11:15:24.

  4. #4
    OverclockZone Member aangoodza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    ขอโทดครับ คุน nathakai มานเป็น2x4mb ม่ายช่ายหรอครับ

    แปลกจิงๆๆ ขึ้นเเค่คลอเดียวเอง

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by dplus View Post
    ขอบคุณครับ


    โปรแกรม เอ๋อ ละ
    ไม่มีเหมือนชาวบ้านเค้า


  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    รุ่นเก่าหรือเปล่าเลยเป็นแบบนั้น ^^

  7. #7
    OverclockZone Member valentinelism's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ปากช่อง โคราช

    Default

    ปิด C1E ใน BIOS ยังครับ เหมือนมันอ่านแค่คอร์เดียวเองอะ

    หรือรอท่านอื่นมาตอบ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Load Default Bios, Flash Bios, ลองเปิดเช็คกับโปรแกรม Everest ดูอีกสักโปรแกรมด้วยครับ

  9. #9

    Cool

    สรุปเป็นที่โปรแกรมครับ ขอบคุณทุกท่านครับ
    รูป รูป

  10. #10

    Default

    แต่ยังเห็นcore เดียวนิ..

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อัพเดทเวอร์ชั่น cpuz ก็จบละ ....

  12. #12
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. มาดู

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    อืม.....

  14. #14
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    CPU-Z v1.37 - -"

  15. #15
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ๋อ

  16. #16
    OverclockZone Member mcintosh275's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    Q6600-1core?!!!

  17. #17
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    3 core ที่เหลือมาววววววววววเลยไม่แสดง...รึป่าว

  18. #18
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มาชม

  19. #19
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ท่านใช้ แผ่น Ghost รึเปล่าครับเนี่ย ผมเคย Ghost จาก 2หัว เลือ 1 หัว

  20. #20
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    มันเป็นไรเนี่ย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •