overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: A8N-SLI PREMIUM ร้องตี้ด(ยาว) ติ๊ด ติ๊ด อะไรเสียอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default A8N-SLI PREMIUM ร้องตี้ด(ยาว) ติ๊ด ติ๊ด อะไรเสียอ่ะ

    A8N-SLI PREMIUM ร้องตี้ด(ยาว) ติ๊ด(สั้น) ติ๊ด(สั้น) อะไรเสียอ่ะ
    ตอนนี้ลองเอาแรม+การ์ดจอไปลองกับเครื่องอื่นก้ปกติดี
    แต่ cpu กับ mb ไม่รู้จะเอาไปลองที่ไหน บอร์ดเช็ดถูกขัดแล้ว เหลือแต่จับล้างน้ำ

    spec
    x2 3800+ 939
    A8N-SLI PREMIUM
    asus gf7600gt
    kingston ddr400 1G*2

    ถามต่อเลยแล้วกัน cpu ram vga น่าจะขายได้สักกี่บาท
    Last edited by b98se; 9 Nov 2008 at 12:41:03.

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ส่วนใหญ่เสียงปี๊บโค๊ต ยาว 1 สั้น 2 มันบอกถึง การ์ดจอมีปัญหา ไหมครับ
    ถ้าลองเอาไปเสียบกับตัวอื่นแล้วปกติ อาจจะเป็นที่ Slot ของเราเสียบไม่แน่นไหมครับ
    ~(>.< ~) ~( >.< )~ (~>.< )~

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ไม่ลองลง โปรแกรมอะไรซักอย่างนึงของ asus ที่มัน จะมีเสียงบอกว่าอะไรเสียครับ ผมเคยใช้ลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ส่วนใหญ่เสียงปี๊บโค๊ต ยาว 1 สั้น 2 มันบอกถึง การ์ดจอมีปัญหา ไหมครับ
    ถ้าลองเอาไปเสียบกับตัวอื่นแล้วปกติ อาจจะเป็นที่ Slot ของเราเสียบไม่แน่นไหมครับ
    ~(>.< ~) ~( >.< )~ (~>.< )~
    แล้ว slot อันล่างที่ไว้ ทำ sli ใช้แทนได้รึป่าว เผื่อ slot เจ๊ง

  5. #5
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    อันนี้ต้องลองเองแล้วครับ อุอุ

    ไม่เคยใช้บอร์ดที่มี PCI-E 2 ตัวครับ ._.V
    แต่ผมก็เข้าใจว่ามันใช้ได้เหมือนกันครับ เพราะเป็น Slot PCI-E เหมือนกัน

    รอท่านอื่นต่อละกันครับ ผมพอจะทราบแค่เรื่องสัญญาณปี๊บโค๊ตครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    เมนบอร์ดเสียปล่าวครับ โน๊ตบุ๊ค hp ผมเคยเปน

  7. #7
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    อันนี้ต้องลองเองแล้วครับ อุอุ
    ไม่เคยใช้บอร์ดที่มี PCI-E 2 ตัวครับ ._.V
    แต่ผมก็เข้าใจว่ามันใช้ได้เหมือนกันครับ เพราะเป็น Slot PCI-E เหมือนกัน
    รอท่านอื่นต่อละกันครับ ผมพอจะทราบแค่เรื่องสัญญาณปี๊บโค๊ตครับ
    น่าจะเป็นที่ slot เพราะ ก่อนหน้านี้ก้ออกอาการ ต้องขยับการ์ดจออยู่หลายครั้งแล้ว
    Quote Originally Posted by rooneytu View Post
    เมนบอร์ดเสียปล่าวครับ โน๊ตบุ๊ค hp ผมเคยเปน
    ถ้าเจ๊งจิง ๆ ซวยเลย ต้องซื้อ cpu+mb+ram ใหม่หมดเลยแหง่


    แต่อาการแบบนี้ cpu ไม่น่าจะเสียใช่มั้ยคับ
    ปล. x2 939 ราคาดีสะด้วย
    Last edited by b98se; 9 Nov 2008 at 12:39:04.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2010

    Default

    ถูที่แรมครับ แล้วใส่ใหม่จะหายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sosomekk's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    จะขายหรอ อยากได้ cpu

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2010

    Default

    ผมหาคนแปรได้แล้วครับ ดูเอา

    http://www.pchell.com/hardware/beepcodes.shtml



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •