overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: มาดูเเรม4เเถว2ยี่ห้อไล่คอนฟิกP5Q-Pro บนE8400กันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default มาดูเเรม4เเถว2ยี่ห้อไล่คอนฟิกP5Q-Pro บนE8400กันครับ

    cpu - E8400 1.6V
    บอร์ด- P5Q-Pro
    การ์ดจอ HD3650 512mb ddr2 @1000Mhz dual TV
    เเรมคู่เเรก G.Skill PK1066 1g*2 2.3V เดิมๆCL5 เเต่ให้วิ่ง CL4
    เเรมคู่2 OCZ SLIedition 1066 1g*2 2.3V เดิมๆCL5 เเต่ให้วิ่ง CL4
    พาวเวอร์ซัพพลาย DTACH 700 วัตต์เน่าๆ
    ฮาร์ดดิส ซีเกส เบอร์รากุด้า 7200.11 32M 500*2
    จอ LG 22 นิ้วFlatron w2252tq and dual TV
    ลำโพง GXL 5.1ch + sterno 2ch = 7.1Ch
    writer 4 ตัว
    VIZO 120mm *10ตัว
    TR IFX-14

    24 ชั่วโมง 365 วันครับ

    มาดูรูปกัน
    รูป รูป
    Last edited by NottyTo; 9 Nov 2008 at 12:14:13.

  2. #2
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    มาดูรูปต่อกัน
    รูป รูป
    Last edited by NottyTo; 9 Nov 2008 at 12:12:43.

  3. #3
    sompong99
    Guest

    Default

    ทำไปได้ แรม 4G คนละยี่ห้อ คนละชิพ จับมาลาก 24*365 วัน

  4. #4
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ อาจารย์ท่านเเรก ตานิว อาจารย์ท่านสอง ตาเดียร์ ด้วยนะครับ เเละขอบคุณตัวเองที่มั่วจนคอนฟิกได้ลงตัว เอิ๊กๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เปลืองไฟ อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ใช้ได้ครับสวยงาม แถมแรงดีครับ แต่ส่งสัยนิด 1 ว่าทำไมใช้ไฟ cpu เยาะยัง

  7. #7
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ถ้าใช้ต่ำจาก 1.6V บูตไม่ติดครับ อาจจะเพราะว่า E8400 ของผมซื้อมา ล๊อต เเรกๆ อ่ะครับ เลยกินไฟมากมาย

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    โอ่ว หมดรักกับ blood iron แล้วหรอครับ เหอๆ เมื่อวานผมนึกว่าต้องเสียมันไปซะแระ ที่แท้มันงอนนิดหน่อย เล่นซะเสียเวลาแบกไปtk แต่ไม่เสีย เหอๆ

    ตอนนี้ในvista 32bit sp1 home premium ทุกอย่าง 5.9 หมด ยกเว้นhdd อุๆ wd ลูกเดียว ได้5.6 -.-" ส่วนe8400 เล่นที่4.0 อ่ะได้5.8 ตอนนี้4.3 กว่าๆ บัส485*9 ได้5.9 แล้ว เอ่อ งงกับมัน ไฟก็1.47 ปัญหาcpu กินไฟนี่แก้อย่างไงก็ไม่ตกครับ ต้องเปลี่ยนอย่างเดียว เมื่อก่อนe8200 บัส500*8 ซัดไฟ1.6-.1.62 เหอๆ จะบ้าตาย กินไฟชะมัด สุดท้ายก็ต้องขายอยู่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ^^

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหงมันกินไฟจุจังอ่ะ ....

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^^^
    ^^^
    ไม่รู้หว่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    แดกไฟ สัดๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    เอาไว้ก๊อบงานป่ะครับ อิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แรงดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member mspeedways's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ดันนนนน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •