overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: OC P5Kช่วยตอบทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default OC P5Kช่วยตอบทีครับ

    คือตอนนี้ผมมีสูตร OC P5K อยู่แล้วอ่ะครับ แต่มันเป็นสูตรเก่า ตอนนี้ผมเปลี่ยน BIOS เป็น Version 1201 คือพวกข้อมูลใน BIOS มันเปลี่ยนไปเยอะพอสมควร ผมหาข้อมูลไม่ได้เลย ใครมีสูตรใหม่ๆ ช่วยบอกที่นะครับ ขอบคุณมากครับ (ข้างล่างนี้เป็นสูตรเก่าที่ผมมีอยู่นะครับ)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ปรับตามเดิมสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    Cpu รุ่นไหนอ่ะครับ -*-
    แล้วท่านต้องการ oc ไปที่เท่าไหร่ครับ

    เด๋วคงมีผู้รู้มาตอบให้งับ บอร์ดนี้พี่ๆเขาใจดี งิงิ

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ไบออสตัวใหม่มันมีไห้ปรับไฟ South Bridge ด้วยหรอ ไบออสเก่าไม่มีไห้ปรับ เดี๋ยวต้องลองไปอัพดูบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปรับเหมือนเดิม .... จบข่าว

  6. #6
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    biosใหม่นิคับอย่างนี้ต้องลอง

  7. #7
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ทำไมผมflashแล้วหน้าbiosยังเหมือนเดิมอยู่เลย ทำไมของท่านมันเปลี่ยนหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมแฟลชแล้ว ไม่เวิคนะครับเวอร์ชั่น 1201 ลากแล้วไม่ค่อยนิ่ง เลยกลับมาใช้เวอร์ชั่นเก่า 0902
    แฟลชแล้วหน้าไบออสไม่เปลี่ยนนะครับ ท่าน จขกท ที่บอกว่าข้อมูลเปลี่ยนน่ะ เปลี่ยนตรงใหนครับ
    ผมแฟลชแล้วทุกอย่างยังเหมือนเดิม ตอนนี้กลับมาใช้ 0902 เหมือนเดิมแระ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ผมแฟลชแล้ว ไม่เวิคนะครับเวอร์ชั่น 1201 ลากแล้วไม่ค่อยนิ่ง เลยกลับมาใช้เวอร์ชั่นเก่า 0902
    แฟลชแล้วหน้าไบออสไม่เปลี่ยนนะครับ ท่าน จขกท ที่บอกว่าข้อมูลเปลี่ยนน่ะ เปลี่ยนตรงใหนครับ
    ผมแฟลชแล้วทุกอย่างยังเหมือนเดิม ตอนนี้กลับมาใช้ 0902 เหมือนเดิมแระ
    ผู้ใช้งานจริงมายืนยันแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •