overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยแก้ทีคับRed Alert3แผ่นของReloadedลงแล้วเผลอไปUpdate เล่นไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default ช่วยแก้ทีคับRed Alert3แผ่นของReloadedลงแล้วเผลอไปUpdate เล่นไม่ได้เลย

    ช่วยแก้ทีคับRed Alert3แผ่นของReloadedลงแล้วเผลอไปUpdate เล่นไม่ได้เลย
    คือว่ามันให้ใส่CD-Keyพอใส่ไปแล้วมันก็เด้งๆๆให้ใส่ใหม่อยู่นั่นอะคับ
    ลองลบเกมส์ทิ้งแร้วลงใหม่ก็ไม่ได้อะคับ
    ตอนนี้คือลบทิ้งไปแล้ว กลับมาติดตั้งใหม่ไม่ได้เลยอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    update เป็น 1.03 ใช่มะครับ ผมมียาแก้ไอ เด่วหลังไมค์ให้

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ก็แก้แครก 1.0 ให้เป็น 1.03 งับ ที่เขาเอามาให้โหลด ๆ กันคือตัวแก้แล้ว ก็แค่แก้ชื่อไฟล์เองงับ

  4. #4
    OverclockZone Member hAnaMii...'s Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไม่ก็ลบลงใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลบทิ้งไปแร้วคับ พอจาลงใหม่ กดเซ็ตอั๊บมันไม่ยอมให้รันเลยคับ หายเงียบไปเลย ลงเกมไม่ได้เลยคับตอนนี้แก้ไขไงดี นอกจากลงวินใหม่อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ใช้ยาแก้ไอ 1.03 ไงครับ แล้วเล่นต่อ
    Last edited by playplay; 12 Nov 2008 at 01:11:36.

  7. #7
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    ท่านลบ หรือ ถอน (Uninstall) ครับ

    ครั้งแรกก็เป็นเหมือนท่าน

    และก็ถอนเกมส์ลงใหม่ ไม่อัพแดท เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ก๊อบยาแก้ไอไปลง เล่นได้แน่นอน...ยืนยันอีกนึงเสียงครับ!!!

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เปลี่ยนชื่อไฟล์แครก จาก ra3_1.0.game เป็น ra3_1.3.game แล้วก็ก๊อปไปวางก็เรียบร้อยครับ ยังไม่มีแครก 1.03 ใช้ 1.00 แก้ขัดได้

  10. #10
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    มาอีกแร้ว
    ทีนี้ไม่ได้ไปอั๊บเดตอะไรนะคับ แค่ลงpatch1.03ไป มันเด้งถามCD-Keyตลอดเลยเล่นไม่ได้อะคับ
    ยา1.03ก็ใช้ไม่ได้อะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •