overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าจะล้างคอมลง Windows ใหม่จะล้างเฉพาะไดร์ C อย่างเดียวได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default ถ้าจะล้างคอมลง Windows ใหม่จะล้างเฉพาะไดร์ C อย่างเดียวได้ไหมครับ

    ถ้าจะล้างคอมลง Windows ใหม่จะล้างเฉพาะไดร์ C อย่างเดียวได้ไหมครับ หรือว่าต้องล้างไดร์อื่นที่มีด้วย
    คือตอนนี้ผมมีไดร์ C , E , G อะครับ จะล้างแล้วลง Windows ใหม่เฉพาะไดร์ C ไดร์เดียวได้ไหมเพราะไดร์ C ตอนนี้ผมมีตัว Windows อยู่ครับ ต้องล้างไดร์อื่นไปด้วยป่าวครับ เพราะโดนจอฟ้าไปจะลงใหม่อะครับ
    บอกทีครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    มันเลือกล้างไดร์ได้แล้ว เลือกลงวินโด้ไดร์ไหนก็ได้ใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ถ้าจะลง วินโดว์ ให้ล้างเฉพาะ ไดร์ ที่เป็นวินโดว์ อย่างเดียวก็ได้ครับ เพราะนอกนั้น มันไว้สำรองข้อมูล นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เครื่องผม hdd 500gb 1ลูก แบ่ง Pardition ไว้4 ตัว 2 ตัวแรก ไว้ลง OS win xp กับ vista คนละอัน แล้วอีก2อันก็ไว้เก็บข้อมูลอย่างเดียว กับเก็บไฟล์งานสำคัญๆ ซึ่งจะไม่ต้องformat เลย

    vista sp1 ดีจังครับ ตัวแรกนั้น หากเราลงvista แทน winxp มันจะทำให้pardition ที่เก็บไฟล์data มองไม่เห็นไปด้วย แต่vista sp1 ไม่มีปัญหาแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    เรื่อง จะลงไดร์ไหนนั้นผมไม่แน่ใจนะ ผมเคยแต่เห็นมันให้ลง เฉพาะไดร์ C นะครับ รอท่านอื่นก่อน แล้วกัน อิอิ ได้แค่เนี้ย ครับ ฮ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •