overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ASUS EAH3870 ปรับรอบพัดลมได้รึป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ไม่เคยเล่นค่ายแดง แต่รู้ว่า Riva ปรับรอบพัดลมได้

  2. #2
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    น่าจะใช้ Riva ปรับครับ ผมก็ใช้ asus3870 แต่ยังไม่เคยลองปรับ

  3. #3
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ปรับไม่ได้ครับ ปลั๊กพัดลมมีแค่2พินเอง เซ็ง

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ไม่เคยเล่นค่ายแดง แต่รู้ว่า Riva ปรับรอบพัดลมได้
    ปรับได้ครับ ใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    ใช้ Riva ได้เลยครับ ผมใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member chocobelove's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    รามคำแหง65

    Default

    ใช้ riva ปรับได้ครับ แต่พัดลมก้อหมุนเร็วเท่าเดิม(ก้อมันสาย2พินนิ ไปโมสายไฟโลด อิอิ)

  7. #7
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    สรุปคือ ไม่ได้ ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    มันร้อนเหรอคับ หรือ ไป OC มัน ถ้า OC เปลี่ยน ซิง ค์เลยครับท่าน ผมว่า มันไม่ร้อนน่ะ OC นิดน่อย จะได้อยู่ก่ะเรานานๆๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    ปรับไม่ได้ครับ ของผม EAH3870 DDR4 เล่นเกมหนักๆ ทีไรขึ้น 80 แล้วค้างทุกที
    ไม่รู้ของคนอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหม ถ้าไม่เป็นจะได้เอาไปเคลม เพิ่งซื้อมาได้ไม่ถึงสัปดา์ห์เลย

  10. #10
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    แล้ว xfx9800gtx+ นี่อยุ่กันที่กี่องศาครับ ผมอยุ่ที่ 60องศา สำหรับการใช้งานปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* ปรับได้ EAH3870 ผมใช้รุ่น Top ปรับได้รุ่นล่างไม่ต่างกัน 555+

  12. #12
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    ของผมไม่ว่าจะปรับไปเท่าไร มันก็หมุนเท่าเดิมครับ ถ้าเป็นแบบนี้ผมขอเรียกว่า "ปรับไม่ได้" ดีกว่า
    ไม่รู้ว่ารุ่นอื่นใช้พัดลมกี่สาย แล้วลองปรับแล้วมันแตกต่างกันหรือเปล่า หรือจะเป็นเพราะ Driver กันแน่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •