overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เข้าเกม RedAlert3 แล้วจอมืดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default เข้าเกม RedAlert3 แล้วจอมืดครับ

    ทำไงดีครับยาแก้ไอ FIX ไรพวกนี้ก็ลงแล้วนะครับ

    แต่มีครั้งหนึ่งฟลุ๊คเข้าได้ พอออกแล้วเข้าใหม่มาอีกทีดันดำเหมือนเดิม

    ส่วนสเป็คก็เล่นได้นะครับ

    ใครพอจะหาทางแก้ไขได้บ้างครับ เครียดมากกกกกกกก

  2. #2
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ถ้า จำไม่ผิด เกม มันพยายามจะ update ล่ะมั้ง
    จอมันเลย มืด

  3. #3
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    กรำแล้วผมจะทำไงดีล่ะครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    COPY เค้ามาอีกที่ ลองไปใช้ดู เผื่อได้

    ### Command & Conquer: Red Alert 3 ###

    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูครับว่ามันจะเร็วขึ้นหรือป่าว!!

    ขอให้สนุกกับเกมส์ครับ
    #### By Meen182 #####

  5. #5
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by phtu999 View Post
    COPY เค้ามาอีกที่ ลองไปใช้ดู เผื่อได้

    ### Command & Conquer: Red Alert 3 ###

    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูครับว่ามันจะเร็วขึ้นหรือป่าว!!

    ขอให้สนุกกับเกมส์ครับ
    #### By Meen182 #####
    ผมลองวิธีนี้แล้วไม่เวิร์คครับ เหมือนเดิมเลย
    แต่ไปหาแพทช์ 1.03 มาลงแล้วเวิร์คมาก เอาตัวที่เลือกภาษาได้ด้วยนะ เจ๋งจริง ลองดิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    เห็นบ้างคนเขาบอกลง patch 1.03 แล้วยังมีแคร็ก
    patch 1.03 อีก เป็นยังไง งง ขอบคุณครับ
    file patch 1.03 ที่โหลดมา 42,241,756 bytes ตัวเดียวกันมั้ยครับ
    แล้วแคร็ก patch 1.03 มีอีกเหรอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •