overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามนิดครับ far cry2

  1. #1
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default ถามนิดครับ far cry2

    แฮะๆพอดีลงวิสต้า เลยอยากรู้ว่า DX10 เปิดตรงไหนครับไม่เห็นมีเลย(หรือว่าต้องลง crack ของ dx10)ปกติเล่นกับ xp
    ปล.เห็นเขาบอกว่าแสงเงาสวยกว่าdx9เลยอยากลอง

  2. #2
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ลง vista สิท่าน...

  3. #3
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ลง vista สิท่าน...
    ลงแล้วครับแต่ไม่เห็นมีให้เลือกเลย เลยไม่รู้ว่าตอนนี้มันใช้ dx9 หรือ dx10

  4. #4
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    มีในหน้า option แหละครับ มันจะมีให้เลือกจะใช้ directx 9 หรือ 10 ถ้าเลือก 10 ขั้นต่ำมันจะให้ปรับ hight ทั้งหมดครับ ไม่สามารถปรับ normal ได้ แล้วมันก็มีปรับ ultra ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยของผมมันแปลกๆๆ ไม่มีให้เลือกอะครับ แล้วก็ปรับ ultra ได้(ผสมกับ normal ได้ด้วยงงครับ)
    ปล.ที่ผมอยากรู้คือตอนนี้เครื่องผมใช้ dx อะไรเล่น far cry2 ครับ
    http://images.temppic.com/12-11-2008...0.51395200.jpg
    Last edited by reconnang; 12 Nov 2008 at 17:48:51.

  6. #6
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สรุปลงเกมส์ใหม่ยังไม่มีปรับครับ..ช่างมันแฮะๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •