overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ECS K9A790GXM-A กับ abit ax78

  1. #1
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default ECS K9A790GXM-A กับ abit ax78

    ถามหน่อยครับ

    ECS K9A790GXM-A

    ตัวนี้ กับ abit ax78

    อันไหน ลากได้ดีกว่ากันครับ

    เห็น ecs ค่าตัวสี่พันกว่าบาท
    แต่ abit แค่สามพันเอง T_T

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by pandaranger007 View Post
    ถามหน่อยครับ

    ECS K9A790GXM-A

    ตัวนี้ กับ abit ax78

    อันไหน ลากได้ดีกว่ากันครับ

    เห็น ecs ค่าตัวสี่พันกว่าบาท
    แต่ abit แค่สามพันเอง T_T


    ECS K9A790GXM-A ไม่รู้ ไม่เคยใช้ ไม่เคยลองลาก

    AX78 ไฟเยอะ ลากมันส์ ไม่มีออนบอร์ด ที่สำคัญ มันถูก

  3. #3
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ECS K9A790GXM-A

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ecs 790gx ยังไม่มีคนเอามาโชว์ให้น้ำลายหก ครับ
    ax78 จากที่ใช้เอง ดีในระดับ อาจเรียกว่าเกิน ราคา3150 แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    น่าจะ AX78

    SB750 ไม่ได้สร้างความแตกต่างขนาดนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ax78 แรง ครับ ขา abit ครับ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่เคยลอง 790 แต่ฟันธงให้ AX78
    ถ้ามีบอร์ดอื่นที่บอกอาการ Error ได้ผมก็จะซื้อครับ

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ECS K9A790GXM-A ซิพใหมน่ะ ยังไม่ ลอง ครับ ยังบอกกันไม่ได้คับ แบ็ค E ดีชั่น

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตามสเป็ค 790 เล่น CPU 140w ได้

    แต่ AX78 ก็ลองดูครับ ว่าสเป็คมันใช้ได้ถึง 140w หรือปล่าว

  10. #10
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ซื้อมาลองแล้วครับ

    พอดีหา abit ไม่ได้

    ECS K9A790GXM-A

    ปรับบัส ได้
    ปรับตัวคูณไมไ่ด้
    กับ amd 6000+ ปรับบัสได้สบายๆ ถึง225-230

    ปรับไฟได้

    ปรับแรมได้

    ออนบอร์ด เล่น DMC 4 แบบ 800*600 low หมด ลื่น (กระตุกนิดๆช่วงมูฟวี่)
    แต่ตอนเกมส์เพล ไม่กระตุก

    ลองรับ ครอสไฟ

    กับ ไฮบริด ครอสไฟ

    แต่ไฮบริดครอสไฟ ใช้ได้กับวิสต้า

  11. #11
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เซียร์เรายังเล่นเลย Abit

  12. #12
    OverclockZone Member tsvonline's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2008
    Location
    ละงู-สตูล

    Default

    กำลังเล็ง ABIT อยู่ๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •