overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Visual Studio 2005 ลบออกไปจะเป็นอะไรไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default Visual Studio 2005 ลบออกไปจะเป็นอะไรไหมครับ

    อยากลบมันออก คือผมใช้ your uninstall 2008 แล้วมันขึ้น faile อะครับ ลบไม่ได้ ใน add or remove มันก็หาไม่เจอด้วยอะครับ เลยกะจะกดปุ่มdeleteไปเลย เซงมากเลยครับ
    ถ้าไม่ได้ มันมีวิธีปิดไหมครับ


    เพราะมันเล่นเกมส์ไม่ได้ เวลาจะเล่นเกมส์ มันจะมีหน้า debugger ขึ้นมาถามให้เปิดVisual Studio 2005 ถ้ากดno มันจะปิดทั้งเกมส์ไปด้วยเซงมากเลยครับ ถ้ากดyes มันก็จะเข้าได้ในโปรแกรม แต่เกมส์ก็ค้างเล่นไม่ได้ ตอนนี้เปิดเกมส์เล่นไม่ได้เลยครับ
    Last edited by onioh; 13 Nov 2008 at 11:54:24.

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    แสดงว่าลบไม่สมบูรณ์อะครับ ลบออกไปไม่เป็นไรอะครับ ถ้าโปรแกรมไหนเขียนด้วย VB ถ้ามันเจอมันก็จะขึ้นมาถามอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ให้ใช้แผ่นถอนออกครับ แผ่นที่ใช้ลงน่ะครับ

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ใช้แผ่นที่ลงลบ โปรแกรมมันหายไปจากเครื่องแล้วครับ แต่ว่าอาการมัน

    คือเวลาเข้าเกมส์ แล้วมันจะมีแบบนี้ขึ้นมา แล้วพอกดokไปเกมส์มันก็จะหายไปด้วยอะครับ


  6. #6
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    มันเหมือนไม่หมดสะทีเดียวแฮะ

    ลองหาตัว Visual Basic Run-Time หรือไม่ก็ Microsoft .NET Compact Framework มาลงเสริมอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post
    แสดงว่าลบไม่สมบูรณ์อะครับ ลบออกไปไม่เป็นไรอะครับ ถ้าโปรแกรมไหนเขียนด้วย VB ถ้ามันเจอมันก็จะขึ้นมาถามอะครับ
    เกี่ยวอะไรกะ VB - -'

    เรื่อง Error ผมว่ามันไม่เกี่ยวหรอกคับ ตัวเกมมัน error เองมากกว่า ถ้าในเครื่องมี Debugger อยู่มันก็จะขึ้นให้ Debug เป็นปรกติ

  8. #8
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    สงสัยตัวเกม ท่านมีปัญหาล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองหาทางแก้ดูครับ (ลงวินโด้ใหม่ T_T)


    บางทีเวลารันเกมส์มันก็เข้าเกมส์ได้ แต่9ใน10ครั้งมันจะขึ้นมาแบบนี้

  10. #10
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    เกี่ยวอะไรกะ VB - -'

    เรื่อง Error ผมว่ามันไม่เกี่ยวหรอกคับ ตัวเกมมัน error เองมากกว่า ถ้าในเครื่องมี Debugger อยู่มันก็จะขึ้นให้ Debug เป็นปรกติ
    โทษทีครับเขียนผิดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •