overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: เอา N61P-S ไปเคลมมาแล้วครับ

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default เอา N61P-S ไปเคลมมาแล้วครับ

    เมื่อวานได้เอา N61P-S ตัวปัญหาไปเคลมมา

    ไปถึงร้าน เจ๊แกเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย ดีใจจัง

    กลับมาบ้าน โหลดบิทไว้เลยครับ

    เช้ามาตื่นไปเรียน กำลังกลับบ้านมาเมื่อกี้

    ปรากฏว่า ปัญหาเดิมเลยครับ

    เน็ตหลุดเอง เครียดมากมาย

    หรือว่ามันไม่สมพงกับแรม หรือว่า เร้าเตอร์เราอาจมีปัญหา

    เซงครับๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    ตอนแรก ผมกะจะสอบ MBตัวเดียวกับท่านแต่ช่างประจำบอกปัญหามันเยอะเลยกะว่าจะสอย

    A780-Gm แทน ^^

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่น่าจะเป็นที่บอร์ดมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ของผมสบายดี อิอิ เอาใจช่วยครับ

  5. #5
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ตอนนี้ผมสงสัยว่าเป็นที่เร้าเตอร์นี่สิ -*-

    สงสัยได้แลกเร้าเตอร์กับเพื่อนดูซะละ

    แง่มๆ

  6. #6
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    โทรไปถามเพื่อนมาละ

    เดี๋ยวมันจะเอาเร้าเตอร์มาให้แลกกันใช้

    เดี๋ยวได้รู้สาเหตุละครับทุกท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมเดาว่าท่านใช้ window vista

    ถ้าเป็นปันหาเน็ตหลุดเอง ไม่น่าจะใช่ปัญหาที่เมนบอดอะคับ

  8. #8
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    มะช่ายครับท่าน

    ผมใช้ XP Sp2 ธรรมดานี่แหละ

    และตอนนี้ปัญหาไขออกแล้วครับ

    สรุปว่า เร้าเตอร์ผมไม่ค่อยดี -*-

    ลองเอาเร้าเตอร์เพื่อนมาใช้ดู ยังไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

    จะให้ชัวร์ ตื่นมาตอนเช้า รู้ผลเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ไม่ใช่เมนบอดล้านเปอครับ
    เป็นที่เน็ตท่าน นั่นเเหละครับ
    ผมเปิด 24 เน็ดต่อตลอดบิทกระจาย 55
    ท่านใช้เน็ตของไรหรอครับ อย่าบอกนะว่า TO...
    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ว่ากันไป 5 5 5+

  11. #11
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่ใช่บอร์ดก็ดีไป..อิอิ..

  12. #12
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เน็ต MAXNET แน่เลย เปิดบิทก็หลุดแล้วว

  13. #13
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Max Net ผมเปิดทีครึ่งเดือน ไม่เคยปิด แล้วก็ยังไม่เห็นเน็ตมันหลุด ตอนนี้ใช้อยู่ วิ่งสบายๆ 355 kb/sec

  14. #14
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ผลสรุปอันน่าพอใจออกมาแล้วว่า.................

    เร้าเตอร์พังครับท่าน

    เนื่อจากว่า ลูกรักของผม (สุนัขชิสุ)

    มันทำเร้าเตอร์ตกได้ทุกวัน เลยพัง -*-

    ตอนนี้เลยยื้มของเพื่อนมาใช้ไปก่อน

    แหะๆ

  15. #15
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    BtS / SuKhuMviT

    Default

    นึกว่าไม่ถูกใจ MoBo จะขอแลกซะหน่อย ผมมี ECS Black 780 อ่ะ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดี่ยวผมจะเอา K10NFULLHDHSLI จาก AsROCK มาท้าชน ECS 780A อีก2วัน เอิ้กๆๆ

  17. #17
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    K10NFULLHDHSLI
    มันเข้าแล้วเหรอท่านวิกร

    ไม่ได้ติดตามเลยแฮะ มัวหมกมุ่นอย่างอื่นมากไปหน่อย ไม่รู้เรื่องเลย แหะๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •