overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: RA3 เล่นไม่ได้ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default RA3 เล่นไม่ได้ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ

    ผมติดปัญหาเข้าเกมหน้าจอดำครับ มันค้างไปเลยนานมากเล่นไม่ได้ ทั้งที่ลงแพทแล้ว crack แล้ว ไปดูข้อมูลมาแทบจะทุกกระทู้ทุกweb ที่มีบอกวีธีแก้ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาตรงนี้ได้ มีหลายคนที่ติดปัญหาเดียวกับผมทั้งที่เครื่อง spec ก็เล่นได้สบาย คอมผม AMD athlon 64*2 3800+ vga 9600 gt 512 ram 2g hh320 ท่านใดแก้ปัญหาได้รบกวนด้วยครับ ลองมาทุกวิธีเท่าที่ทำได้ละ จนปัญญาจริงๆ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แผ่นกรุกรู้ป่าวครับ ถ้าใช้ลง Patch 1.03 ครับต่อด้วย Crack ครับ หายขาด ส่วนยากแก้ไอหลังไมค์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ลองมาหมดแล้วครับก็ยังดำสนิทอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ของปลอมหรือของแท้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    ที่ว่า ทำไป หมด แล้ว ทำ อะไร ไป มั่ง อะ ครับ เพราะ บอกว่า ทำ หมด แล้ว ก็ไม่รู้ จะ บอก อาราย แล้ว อะ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    เริ่มต้นลงโปรแกรม(แผ่นก๊อป)แบบปกติ(Auto run) พอลงเสร็จแล้วมันจะถามว่าจะลง EA download managerด้วยไหม ผมก็ลงไปามปกติ เสร็จแล้ว ก็crack โดยลากเอาDATAจากcrack มาทับไว้ในfoder ของเกม crackจากแผ่นเป็น 1.0 แล้วก็ลากเอาFixมาใส่แก้บัก พอเข้าเกมจอดำค้างไม่ไปไหนเลย ก็เลยออกมาปิดเกมจากหน้าจอ รีสตาร์ทใหม่ อัพเดทแพท เป็น1.03 แล้วก็โหลดcrack 1.03 มาใหม่ลากมาทับแบบเดิม แก็Fixใหม่ ลองเขาเกม จอดำเหมือนเดิมรอไปครึ่งชั่วโมงก็ดำ ที่นี้เลยออกมาแก้ไขที่file host ในfoder etc ก็ยังเล่นไม่ได้ ลองลบเกมออกแล้วลงใหม่ที่นี้อัพpacth แก้แครก แก้host ใหม่หมด ก็ยังไม่ได้เช่นเดิม ตอนนี้จนปัญญาครับ ทำไปทั้งหมด 6-7รอบละ- -"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    ผมเคยอ่านเจอ web ไหนไม่รู้ เข้าบอกว่า ให้ ลอง click ขวา properties ==> compatibility แล้ว ช่อง
    run this program______ ให้ ลอง เลือก เป็น win98/me ดู แล้ว เค้าเล่นได้กัน อะ ครับ แต่ของผมไม่เป็นอะ เล่นได้ปกติ ลงเหมือนคุณแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    อันนี้ก็ลองแล้วครับ ไม่ได้เช่นกัน ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •