overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เมนบอร์ดใหม่ ฮาร์ดดิสก์ก้อนเดิม ไม่อยากฟอร์แมต

  1. #1
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default เมนบอร์ดใหม่ ฮาร์ดดิสก์ก้อนเดิม ไม่อยากฟอร์แมต

    บอร์ดตัวเดิมเสียคับ เลยต้องเปลี่ยนใหม่ แต่ว่ามีโปรแกรมในฮาร์ดดิสก์ตัวเดิมอยู่ ไม่อยากฟอร์แมต
    จะมีวิธีทำให้มันใช้วินโดวน์ตัวเดิมได้ไหมคับ คือแบบว่าบอร์ดคนละชิปอะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ถ้าเข้าวินโดวส์ได้ก็ค่อยๆ ลบไดร์เวอร์ของเมนบอร์ดเดิมก่อน (Safe Mod)
    หรือเข้าวินโดวส์ไม่ได้นี้ คงไม่มีทางเลือก (คงต้องลงใหม่)

  3. #3
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าเอาฮาร์ดดิสก์ไปต่อเครื่องอื่นที่บอร์ดชิปเดียวกันแล้วลบไดรเวอร์ออก แล้วเอากลับมาใส่บอร์ดใหม่จะได้ไหมคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by keidnoi View Post
    ถ้าเอาฮาร์ดดิสก์ไปต่อเครื่องอื่นที่บอร์ดชิปเดียวกันแล้วลบไดรเวอร์ออก แล้วเอากลับมาใส่บอร์ดใหม่จะได้ไหมคับ
    ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    คับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้ไม่นานหรอกครับ เดียวก็รวน ต้องลงใหม่อยู่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เอ่อโทดทีคับ ผมลืมถามอีกข้อหนึ่งคับ ถ้าเป็นวินโดวน์ 98 ล่ะคับ จะเสียบได้เลยมั้ยคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หนักเข้าไปใหญ่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sit02's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    มีวิธีครับ ต้องไปแก้รีจีสเตอร์ในวินโดว์ก่อนย้ายเครื่องเพื่อปลดล็อคก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เสียเวลาแก้นานกว่า ลงใหม่อีกคับ

  11. #11
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Quote Originally Posted by keidnoi View Post
    ถ้าเอาฮาร์ดดิสก์ไปต่อเครื่องอื่นที่บอร์ดชิปเดียวกันแล้วลบไดรเวอร์ออก แล้วเอากลับมาใส่บอร์ดใหม่จะได้ไหมคับ
    จากประสบการณ์จริงนะครับ ชิปเซ็ตเดียวกัน

    ผมเคยเปลี่ยนบอร์ด P35
    P35DS3R---------DK P35 T2RS---------IP35Pro

    ใช้ได้ปกติครับ จะมีลงไดร์เวอร์ใหม่ก็คือ LAN

    ฟันธง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •