overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เสียบ HDD 2ตัวลง WINDOWS ไม่ใด้

  1. #1
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Smile เสียบ HDD 2ตัวลง WINDOWS ไม่ใด้

    คือว่าผมเพิ่งใด้ HDD ที่เครมไว้มาผมเลยลองลงwindowsใหม่แต่มันลงไปถึงตรงรีสตาร์ครั้งสุดท้ายที่มันให้เลือกโปรแกรมที่มากับwindowsมันค้างครับพอถอดออกตัว1มันลงใด้คับไม่รู้เป็นที่อะไร
    HDD samaung 200gb
    HDD SEAGATE 500gb
    ตอนนี้ผมลงที่samsungคับ ใครรู้ช่วยบอกที่คับ

  2. #2

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ถอดออก 1 ตัวพอลงเสร็จเข้าวินโดว์ได้มั้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ใด้คับลงเสร็จแล้วเสียบอีกตัวก็ใช้ใด้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ขอดันหน่อยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ไฟไม่พอหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ThermalTake TR 470W คับเพิ่งสอยมาพร้อมcaseคับ
    cpu amd 4800+
    m/b asus m2n
    ram kington 800 1x2gb
    dvd-rw 2ตัว
    vga asus en 8400 256mb
    fan 12" 2ตัว 23" 1ตัวติดกับcaseมาหมดคับ
    hdd 2 ลูก 500+200คับ

  7. #7
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ขอดันหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ดันหน่อยคับยังแกไม่ใด้เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ใช้เคส armor+ เปล่าครับ พัดลม 23 ซม.เสียงมันดังจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    ใช้เคส armor+ เปล่าครับ พัดลม 23 ซม.เสียงมันดังจริงๆ
    ใช้คับดังใด้ใจ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •