overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เล่น Callof duty WAWแล้ว....

  1. #1
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default เล่น Callof duty WAWแล้ว....

    เป็นตามรูปเลยครับ



    เป้นจากอะไรหว่า

    ใช้ GF 8600 GT Spark 256 MB

  2. #2
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    การ์ดไม่ถึงรึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    เปิด Dual Video cards ไว้รึป่าวครับ เห็นเค้าบอกว่าถ้าใส่การ์ดใบเดียวแล้วเปิดออพชั่นนี้ภาพจะเสีย

  4. #4
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BlackMiracle View Post
    เปิด Dual Video cards ไว้รึป่าวครับ เห็นเค้าบอกว่าถ้าใส่การ์ดใบเดียวแล้วเปิดออพชั่นนี้ภาพจะเสีย
    อันนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันว่าเปิดหรือเปล่า

    แต่กลับไปเล่น COD4 ไม่มีปัญหานะครับ

    ล่าสุดกลับไปเล่น COD WAW แล้ว DirectX ERROR ด้วยสิ

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    OC หรือเปล่า ไม่งั้นลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ก็ได้ ผมก็เป็นแต่ ไม่ oc แล้วหาย

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เป็นตั้งแต่เริ่มเกมเลยรึปล่าวครับ หรือว่าเล่นแล้วค่อยเป็น

  7. #7
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by tungpai View Post
    อันนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันว่าเปิดหรือเปล่า

    แต่กลับไปเล่น COD4 ไม่มีปัญหานะครับ

    ล่าสุดกลับไปเล่น COD WAW แล้ว DirectX ERROR ด้วยสิ
    ไม่ทราบก็ลองเข้าไปดูครับ เจอปัญหาเหมือนไม่ค่อยสนใจเลยอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by destinyair View Post
    ไม่ทราบก็ลองเข้าไปดูครับ เจอปัญหาเหมือนไม่ค่อยสนใจเลยอ่ะ
    ขอบคุณนะครับ ที่เขียนมายังงี้ -*-

    ผมแค่กลับไปลองดูอีกว่าเป็นอยู่อีกหรือเปล่า

    สรุปมันก็เป็นอีกครับ

    ส่วน Dual Video cards ไปเช็คแล้วผมไมไ่ด้เปิดไว้

    อีกอย่างเป็นตอนที่ผมเริ่มเกมส์ไปแล้วซักพักน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* OC การ์ดหรือ CPU~ หรือเปล่า ?

  10. #10
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    *-* OC การ์ดหรือ CPU~ หรือเปล่า ?
    ไม่ได้ OC น่ะครับ เพราะเคย OC ตอนเกมส์ BF2 แล้ว มันไม่เสถียร ก้เลยไม่ทำอีกเลย


    สองด่านแรกไม่เป็นนะครับเล่นได้ปกติเลย

    เข้าด่้านที่สามก็เป็นเนี่ยแหละ

    น่าจะเกิดจาก DirectX หรือเปล่าครับ???
    Last edited by tungpai; 16 Nov 2008 at 14:27:04.

  11. #11
    OverclockZone Member peet789's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    BKK,Thiland

    Default

    ลองเปลี่ยนDriverดูซิคับ ผมเคยเป็นคล้ายๆกันแต่ภาค4

  12. #12
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    8600เล่นได้แน่นอนคับเพราะที่ร้านผมใช้8600ตัวเดียว ก็เล่นได้ปรกติ

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    การ์ดร้อนรึป่าว ละครับ

    เห็น Spark ตัวนี้ มีปัญหาการ์ดร้อนหลายคนเหมือนกันนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    DX ^^ ??? วินโดว์ไรเนี่ย งงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    แก้ได้แล้วครับ ดีใจๆ

    ไม่ได้เป็นที่ driver directx ไรเลยครับ

    ปัญหาของผมมันเด้ง Direct3DDevice9::Present failed: Driver internal error

    เลยลองหาดู สุดท้ายได้แก้ตามนี้ครับ

    1. เปิด Registry Editor ด้วยการคลิก Start Menu > Run > พิมพ์ regedit > กด OK

    2. เลือกตำแหน่งตามนี้
    /{HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Contr ol\Session Manager\Memory Management}/

    3. เลือก PagedPoolSize แล้วเปลี่ยนค่าในช่อง Value data ตามนี้ (ตรง Base เลือกที่ Hexadecimal)
    192Mb 0c000000
    256Mb 10000000
    384Mb 18000000
    ทั่วไปจะเลือกที่ 256Mb (กรอก 10000000) แต่หากยังไม่ได้ผลก็ให้เพิ่มเป็น 384Mb (กรอก 18000000)

    4. ปิดหน้าต่างแล้วรีสตาร์ตเครื่อง

    5.กลับเข้าไปเล่นปกติ

    ตอนนี้ ก็เล่นได้ลื่นเหมือนเดิมแล้วครับ

    คงเป็นเพราะ ผมปิด page file ด้วย มันเลยไม่พอและเด้งออกมา แต่หลังจากใส่ค่าตามนั้นแล้วปรากฏว่าเล่นได้แล้วครับ เล่นมา 3-4ด่านจากนี้แล้ว ก็ยังไม่เกิดปัญหาใดๆ กำลังทดสอบอยู่ถ้าเกิดปัญหาจะมาโพสบอกนะครับ

    ขอบคุณทุกคนเลยที่มาช่วยตอบคำถามนะคับ

    Credit : baanoom123 form jokergameth

  16. #16
    OverclockZone Member hunterpoji's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    หลักสอง+ไอทีบางแค

    Default

    ผมก็เป็นตอนเข้า ด่าน 3 ครับ
    อีกอย่าง ตอนนี้ผมอัพเดท ไว้ เป็น 1.1 เอาไว้เล่นออนไลน์ (เซิฟจีนกะฮ่องกง)
    เมื่อวาน ผมยังเล่น ปรกติดีอยู่ จู่ๆมา วันนี้ เด้ง "DirectX Error"

    เล่นออน ไลน์ มาได้ 3 วันเอง มั่ง จะ ลบทิ้งลง ใหม่ก็ เสียดายเวล

    ถ้าเล่นออน ไลน์ มันจะเด้งตอนโหลด Map เสร็จ

  17. #17
    OverclockZone Member flashfly's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลง Driver 7.12 ดิ หายแน่นอน ใช้ 3850 อยู่ ผมก็เคยเป็น ลงแล้วหายเลย เล่นได้ทุกเกมส์แทบไม่มีปัญหา

  18. #18
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลง DX9.0C ของเดือนนี้ด้วยคับ

  19. #19
    OverclockZone Member hunterpoji's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    หลักสอง+ไอทีบางแค

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ลง DX9.0C ของเดือนนี้ด้วยคับ
    ผมลงแล้ว ครับ แต่ก็ไม่หาย ผมไม่ได้ เด้งตอนเข้า เกมส์น่ะ
    จะเด้งหลุดตอน ที่ โหลด Map เสร็จแล้ว

    เซ็ง จัด เลย นั่ง แฮค lV. ตัวเอง ซะเลย เอา แค่ 45 พอ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ผมลองแก้ Pagepoolside ด่าน 3 หายเด้งแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •