overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: จะเปลี่ยน cpu.อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default จะเปลี่ยน cpu.อะคับ

    ผมจะเปลี่ยนจาก E7200 ไปเป็น E8400 ใส่แล้วเปิดได้เลยหรือว่า ต้องไป set ค่าอะไรใหมครับ....ครั้งแรก คนมันไม่เคย........อะคับ..

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช่

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่
    ...ไม่เคยอะ...กลัวทำผิด ทำถูก...

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เครียร์ไบออสหน่อยนิดนึงก็ดีนะจ๊ะ ....

  5. #5
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ตามข้างบนจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปิดดูตอนแรกตกใจ...70c ไฟ 1.45....อะจ๊าก.....
    และแล้ว....พอหอมปากหอมคอก่อน...500 อยู่ไม่ไกล..


  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ของเค้า แจ่มจริง

  8. #8
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ไฟน้อยดี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •