overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: cod 5 เล่นแล้วแฮ้งค์บ่อยมากครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default cod 5 เล่นแล้วแฮ้งค์บ่อยมากครับ

    ผมซื้อ cod 5 แบบ dvd 9 ตัวเต็มมาเล่นครับ พอลงเล่นเกมส์ไปซักพักแล้วมันบางทีก็เด้งออกมาหน้า desktopมั้ง ค้างมั่ง บางทีก็ขึ้น blue screen แล้วรีสตาร์ท มั่งก็มี ตอนแรกคิดว่าเป็นที่วินโดว์หรือไม่ก็ driver การ์ดจอ ก็เลยลองลงใหม่ดูทั้งคู่ ก็ยังไม่หายครับ เป็นเหมือนเดิมเลย คราวนี้หนักกว่าเดิมอีก บางด่านตอนกำลังเล่นมีกราฟฟิกดูเพี้ยน ๆ ไปเลย ไม่รู้จะแก้ยังไงครับ เพื่อน ๆ คนไหนเป็นเหมือนผมแล้วรู้วิธีแก้ช่วยผมหน่อยครับ อยากเล่นมาก
    สเป็กคอมผมคร่าว ๆ นะครับ
    amd phenom x4 9550
    mainborad abit ax78
    ram ocz 2gb
    vga asus en8800gt

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันอ่า เซ็งๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผมก็เป็นครับ เซงเลย เด๋วดีเด๋วร้าย

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลองปิด ออฟชั่น dual video card ดูยังครับ ... โหมดนี้ใช้สำหรับ การ์ดสองตัว ซึ่งส่วนมากพากันไปเปิดใช้ ทำให้เกิดปัญหา ... ได้ผลใงรายงานด้วยครับ

    ถ้ายังไม่หาย งั้นก็ลอง อัพเดท ไดรเวอร์ ล่าสุดดูครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ><~

    ผมก็เป็นครับ แก้มันทุกอย่างละ อัพ driver ล่าสุดก็แล้ว

    ไม่หายครับ

    คง ทำใจอย่างเดียวมั้ง -*-

    ไม่รู้ว่า ของ จขกท เป็นตอนเข้าด่าน3ปะ??

  6. #6
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ของผมไม่มีแฮงค์ ไม่เป็นอะไรเลย เล่นได้สบายมาก

    แต่!!!!! ทำไมตอนโหลดฉาก มันต้องใช้เวลา 5-15 นาที ด้วยไม่เข้าใจ(รอใจจะขาด)
    และขอติหน่อยนะคับ ทำไมทำเสียงปืนห่วยจังภาคนี้

  7. #7
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ผมใช้ Vista 64bit

    3850

    เป็นเหมือนกานครับ เล่นม่ายถึง 10 นาที เด้งออก blue screen หาทางแก้อยู่เหมือนกาน

    ใครพอมีทางช่วยบอกหน่อบนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมเล่นจบแล้ว ไม่พบปัญหาใดๆๆๆเลย แต่ยังสู้ ภาคที่แล้วไม่ได้ รู้สึกว่ามันสั้นไป

  9. #9
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    ผมเล่นจบแล้ว ไม่พบปัญหาใดๆๆๆเลย แต่ยังสู้ ภาคที่แล้วไม่ได้ รู้สึกว่ามันสั้นไป
    ผมก็ไม่มีปํญหาครับ

    โหลดไม่นานด้วย โหลดเร็วกว่าภาค 4 อีก

  10. #10
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    จบหลายรอบแล้วครับ ไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ไม่เป็ฯเป็ฯไรเลยอะ โหลดก็เร็วดีนะ movieจบ กับโหลดเสร็จพอดีกันเลย

    เสียงปืนก็โอเค ผมว่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ของผมบางทีก็ค้าง แต่โหลดไม่ช้าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •