overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: คอมผมมีอาการ คับ

  1. #1
    OverclockZone Member benzzza's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default คอมผมมีอาการ คับ

    คือคับผมเพิ่งลงwindowใหม่คับ
    เเล้วผมใช้ram1Gมันมีอาการไม่เข้าwindow ให้สตาร์ นอมอลี้ตลอดเลย
    จากนั้นผมเปลี่ยนมาใส่RAMอีกตัว512 ดันใช้งานได้ตามปกติ
    ผมคิดว่าน่าจะเปนที่RAMเเต่พอผม+1Gกับ512 เข้าด้วยกัน เปนจิกครึ่ง
    กับใช้งานได้ปกติ เเต่เครื่องจะดังเวลาเปิดหน้างานเเยอะ
    เมื่อก่อนไม่เปน หรือว่ามันยังใช้RAM512อยู่ เเต่เครื่องผมก้อเร็วกว่าตอนมี1Gนะคับ
    ช่วยที่ คร้าบ
    เเล้วผมมีประกันของKTC หรือKCTนี่เเหละคับมองไม่ชัด มันอยู่ที่ไหนบ้างถ้าจะเอาRAM1Gไปเครม
    สรุปRAM1Gผมมันพังเปล่าคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เคลียร์ BIOS ดู

  3. #3
    OverclockZone Member benzzza's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เคลียร์ BIOS ดู
    ถ่านBIOSหรอคับ
    นั้นทำเเล้วคับใช้ได้ครั้งเดียวก้อเปนอีก

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    งั้นแฟลช BIOS เวอร์ชั่น อื่นดู

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    สงสัยแรม เช็ค MemTest ทีละแผงเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member benzzza's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default

    เช็คเเรม1gเเล้วมันเปน เเต่ใส่รวมกับ512ไม่เปน เเละ512ไม่เปน
    อยากทราบว่าประกันเครมได้ที่ไหนบ้าง
    เเรมคิงตั้น

  7. #7
    OverclockZone Member benzzza's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2008

    Default ยังไงคับ

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นแฟลช BIOS เวอร์ชั่น อื่นดู
    มันทำยังไงคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •