overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: DX 10 ใน xp กับ games

  1. #1
    OverclockZone Member boora's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default DX 10 ใน xp กับ games

    DX 10 กับ win xp sp2 ที่เห็นมีให้โหลดกัน มาใช้กับเกมส์ที่ออกใหม่ๆ มันจะ Work ไหมครับ

    จะเสถียรไหม สู้ vista ได้หรือเปล่าว หรือใกล้เคียงซัก 80% ได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    DX10 จิงๆแล้ว MS ต้องการทำออกมาสำหรับ vista ครับ ก็มีคนเอาไป MOD มาใช้กับ XP แต่กี่เจ้ากี่เจ้าก็ไม่เวิร์คครับ มีปัญหากันเยอะ ถ้าอยากใช้ DX10 ใช้ Vista ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    dx10 ผมลองใช้ดูแล้วครับมันเล่นได้เฉพาะบางเกมส์เท่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member boora's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วถ้าติดตั้งไปแล้วมี วิธีถอด dx10 ออกเพื่อติดตั้ง dx9.0c ใหม่อย่างไรบ้างครับ
    Last edited by boora; 17 Nov 2008 at 13:14:18.

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    DX10 ออกแบบใช้ได้เฉพาะ Vista เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member boora's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    http://img74.imageshack.us/my.php?image=2323ds9.jpg

    ลง dx10 ไปแล้วอะครับ ทำไงดี หรือว่าต้อง format ลงwindowใหม่อย่างเดียว
    Last edited by boora; 19 Nov 2008 at 21:14:37.

  7. #7
    OverclockZone Member boora's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ถ้าลงdx10 ไปแล้วแก้ไขได้หรือไม่ หรือต้องลงใหม่อย่างเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by boora View Post
    ถ้าลงdx10 ไปแล้วแก้ไขได้หรือไม่ หรือต้องลงใหม่อย่างเดียว
    ดีใจด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    งานเข้าเลย

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    555 ผมโดนมาแล้ว ลงเสร็จเอาออกไม่ได้ ต้องฟอร์แมทใหม่เลย ตอนนี้เลยเล่น Vista ซะเลย เพราะอยากเล่น DX10 ดีนัก

  11. #11
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    เอาออกได้ครับ ลองหาวิธีทำดูนะครับ ในบอร์ดนี้ก็เคยมีคนโพสไว้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •