overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้บ้างครับ Dell XPS M1330 [RAM&HD]

  1. #1
    OverclockZone Member ziraard's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    bkk

    Default ใครใช้บ้างครับ Dell XPS M1330 [RAM&HD]

    คือตอนนี้ผมเห็นว่าแรมมันถูกมากครับ เลยอยากจะอับเกรด Notebook ตัวเก่งดู

    อยากถาามสักสองสามข้อครับ

    1. ผมจะซื้อแรม DDR2-800 2x2GB มาใส่ ได้หรือป่าวครับ เห็นเปิดเวปต่างประเทศ แล้วมันบอกความเร็วก็จะเป็นแค่ 667Mhz แค่นั้น
    http://forums.hardwarezone.com.sg/sh...php?p=31196082

    2. Ram DDR2-667 ของ Mozel (เดิมๆจากเดล นี้เค้าขายกันเท่าไรครับ)

    3. ผมจะอับเกรด HD เป็น แบบ 7200RPM มัน จะดีขึ้นกว่าเก่าหรือป่าว และใส่ได้หรือ่ปาวครั กับ NB ผมอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    1. 667 ครับ แต่ใส่ได้มากกว่า 4GB นะครับ ราคา 4GBx1 : 5300 บาท
    2. แล้วแต่ความสมัครใจ
    3. ดีขึ้นกว่าเก่า ครับ แต่ spec ท่าน อัพ CPU เห็นผล กว่า T5xxx ใช่ไหม ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ziraard's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    bkk

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    1. 667 ครับ แต่ใส่ได้มากกว่า 4GB นะครับ ราคา 4GBx1 : 5300 บาท
    2. แล้วแต่ความสมัครใจ
    3. ดีขึ้นกว่าเก่า ครับ แต่ spec ท่าน อัพ CPU เห็นผล กว่า T5xxx ใช่ไหม ครับ

    ขอบคุณครับท่านเอก อิอิ

    1. ตอนนี้เข้าเวปเดล ได้คำตอบมาละ ว่า BIOS V. A13 ใส่ได้ 8GB ครับ แต่เป็น 667 ครับผม ราคา 4GB 5300 นี้เป็นราคายี่ห้อไรหรอครับ ปล หาดูตามเวป bigit advice อะไรไม่เจอเลย

    2. เด้วได้ตัวใหม่มาก่อนแล้ว ค่อยว่าจะขาย

    3. อยากอับเกรดอยู่เหมือนกัน แต่ไม่รู้จะไปหา CPU จากไหนอ่ะดิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    G-Skill ครับ bus 667 แต่ปรับเป็น 800 ได้ ขายถูกกว่า e-bay อีกครับ ผมเลยไปซื้อมา ไม่แน่ เดียวคงขึ้น
    ส่วน CPU ชอบรุ่นไหน บอกมาครับจะหาให้
    ไม่แน่ อันที่สอง Bios ใหม่ใส่ bus 1066 อาจจะได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    เข้ามาอิจฉาคนใช้เดล ใส่แรม 8 GB

  6. #6
    OverclockZone Member ziraard's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    bkk

    Default

    แล้วจะซื้อที่ไหนดีครับ แรม เนี่ย ที่มีขายเป็นคู่เหมือนของ PC หรือป่าวครับ

    กลัวจะ DUAL CHANNEL กันม่ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •