overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: Notebook upgrade ไม่ได้ ^^ มาดู E6400 ผม

  1. #1
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default Notebook upgrade ไม่ได้ ^^ มาดู E6400 ผม

    ใครไม่ชอบ ข้ามไปเลยครับ
    เริ่มด้วย CPU P8400 -> T9400 บางร้าน ราคาต่างกันเป็น 10000 - 9000 แต่ผมจ่ายแค่ 7500 ^^



    Ram เดิมๆ 2 GB เปลี่ยนเป็น 8GB ไปเลย




    Intel Turbo Memory 4GB x 2
    Last edited by data_db2; 19 Nov 2008 at 10:53:26.

  2. #2
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    จะโหดไปมั้ย !!

  3. #3
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    โหดโครตๆ 8gb เอาไปใช้แทน hd เลยละกันอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ตกลงเพิ่มแรมมาเท่าไหร่ครับ สองตัวคงหมื่นกว่าบาท โอว....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    โหดมากครับท่าน อิอิ

    แต่สงสัยอย่างนึงครับ
    มีแรม8gb เอาไปทำไรได้มั่งอะครับท่าน
    มีโปรแกรมไหนที่มันเผาผลาญแรมมากขนาดนั้นเลยหรอครัย

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เอาไปช่วยคำนวณพยากรณ์อากาศ

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ยังไม่รู้ครับ ตอนนี้ Ram กับ CPU มันทำงานไม่ sync กันเท่าไหร่ ความรู้สึกผม ว่านะ
    หลังจากโดน ไวรัส cpu 100% ไปเมื่อ สัปดาห์ก่อน เหมือน burn cpu เลย 55
    sync จริงๆ น่าจะ T9800 ครับ น่าจะทำงานเต็มประสิทธิภาพ

    ส่วน ITM 4GB ช่วยเยอะเลยครับ ในกรณีที่ลงโปรแกรมสมบูรณ์ ผมลองเอา dash board มันปั้มเข้าที่ตัวมันเอง ยังไม่รู้จะเป็นไง เหมือนกัน
    ง่ายๆ ตอนนี้เปิด VS2005 พร้อมทำงาน น้อยกว่า 5 วิ

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Last edited by data_db2; 17 Nov 2008 at 17:23:46.

  9. #9
    OverclockZone Member coolday's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Ram ตัวเท่าไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ต้องโน๊ตบุ๊คแบบไหนครับ ถึงใส่แรมได้8G

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้งานกันเต็มพิกัด ....

  12. #12
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ^^
    โรคจิตนิดหนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    โหดครับท่าน
    กดปั๊บมาปุ๊บ

  14. #14
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    บ้าพลัง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Wink ปปป

    เอาไปทำงานอะไรครับ

    ช่วยบอกหน่อย อยากรู้จริง ๆ

    เล่นเกมส์ ยังไม่เวอร์ขนาดนี้เลย

    ยี่ห้ออะไรรองรับ 8 G ครับ เท่าที่ผมรู้สูงสุดแค่ 4 G ไม่ใช่เหรอครับ
    Last edited by amd2x; 18 Nov 2008 at 08:37:01.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    บอร์ดรับได้ 8 gb เลยเหรอครับของผมรับได้ 2gb เองอยากอัด 4 gb จังเลย

  17. #17
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    DELL ครับ
    ตอนนี้ DELL XPS LATTITUDE ใส่ได้ 8GB ครับ
    แต่ของผม LAT E6400 เปลี่ยนเพื่อการนี้ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    นั่นไว กะ ตัว turbo ครับ ท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    โหดจริงๆครับ ไม่ใช่การบ้าพลังอย่าเข้าใจผิด หากไม่มีคนริเริ่มแล้วท่านๆจะรู้ได้ไงว่าเป็นแบบไหน ถ้าพอใจกะแรม 2G ก็อย่าสนใจกระทู้เพื่อการศึกษานี้ครับ แต่ถ้าท่านคิดว่า การเสียเงินซื้อเครื่องใหม่แล้วรู้สึกไม่ได้อะไรเพิ่มขึ้นมาสู้เอามาเล่นเองดีกว่าก็ดูๆใว้ครับ เพื่อจะเป็นแนวทางได้ ต้องขอบคุณความรู้ดีๆที่อุสาทอดสอบมาให้เพื่อนๆดูกันครับคุณเอก มีเงินอย่างเดียวทำไม่ได้ต้องใจดีด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Soul_Master's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ถ้าเป็นผมนะ จะเอาที่ 4GB ไปทำ Ram Drive เอาไปวาง Database ของ SQL Server 2008 ตัวเครื่องก็เปิด VS 2008 SP1 + SQL Server 2008 + VM Ware XP แถมถ้าเบื่อๆก็เปิด RA3 มาเล่นได้เลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •