overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่น Need For Speed : undercover แล้วขึ้นจอฟ้า

  1. #1
    OverclockZone Member warod28's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default เล่น Need For Speed : undercover แล้วขึ้นจอฟ้า

    เล่น Need For Speed : undercover แล้วขึ้นจอฟ้า
    เริ่ม intro เรื่องไปซักพักขึ้นจอฟ้าครับ ใครเจอเหมือนผมบ้าง
    ผมใช้ CPU Intel Q6600
    RAM 4G
    VGA Ati HD2900XT (Driver 8.11)
    ใครมีวิธีแก้แจ้งด่วนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Xi44C's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    ของผมปรกตินะครับ

    สเปกตามลายเซ็น แต่รู้สึกว่า Movie มันไม่ค่อยละเอียดยังไงก็มะรู้

  3. #3
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เนื้อเรื่องสงสัยมีแก้แน่เลย งงมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เฮ้ยๆ มาแล้วเรอะ- -*

  5. #5
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เอามาจากไหนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    รบกวนถามนิดนึงครับ ว่ามันเป็นไงบ้าง เทียบกับ Cabon กับ MWT ตอนนี้กำลัีงบิตมาเล่นอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ผมก็เป็นแบบกับคุณนะ แต่เฉพาะตอนเล่นเกม
    สเป็คคอมฯของผมก็คือ
    CPU : Intel Core 2 Quad CPU Q9550 2.83GHz
    MB : ASUS P5Q _ BIOS 1501
    RAM : OCZ PLATNUM 2GB 800MHz 2ตัว รวมเป็น 4GB
    HD : 500 GB
    VGA : XFX 9800 GTX+ 512MB DDR 3 _ Driver: 178.24
    PSU : ASUS A55GA 550W

    ส่วนมากที่เป็นจะเป็นเกมใหม่ๆ เกมเก่าๆจะไม่เป็น เช่นพวก (ที่ผมเล่นนะ)

    เกมที่ขึ้นจอฟ้า
    Assassin's Creed
    Spider-Man:Web of Shadows
    Farcry 2

    เกมที่ไม่ขึ้นจอฟ้า
    Transformers The Game
    Guitar Hero 3/Aerosmith
    Spider-Man 3
    Call of Duty 2
    Age of Empires 3
    และที่แปลกก็คือ Gears of War

    เครื่องผมเป็นตั้งแต่ซื้อมาเลยหล่ะ ผมก็ได้เอาไปให้ร้านดูให้...เชื่อไหม มันไม่ขึ้นจอฟ้าผมให้ที่ร้านเปิดทดสอบดู 2-3 ชม.ไม่เป็น
    ทั้งเล่นเกมกับเปิดโปรแกรมหลายโปรแกรมพร้อมกัน....ไม่เป็น (สงสัยมันคงจะกลัวช่างมั้งครับ)
    แต่พอกลับมาบ้าน เอาอีกแล้วครับ เล่นเกมไปไม่ถึง 3 นาที ขึ้นจอฟ้าครับ
    ผมก็พยายามคิดว่ามันเกิดจากอะไร การ์ดจอหรือเปล่า...ไม่น่าจะใช่ เพราะก็มีเกมอื่นๆที่เล่นได้ และ drivers ก็ล่าสุด
    BIOS MB หล่ะ...ก็ไม่ใช่ เพราะเพิ่งอัฟเวอร์ชั่นใหม่มาสดๆร้อนๆ PSU หล่ะ....ไม่ ผมว่าไฟมันก็น่าจะพอ
    และสุดท้ายก็มาโจ๊ะ! ที่แรมครับ ไม่รู้ทำไมอะไรมันทำให้สะกิดใจผม เหมือนพลายกระชิบ
    "ลองถอดแรมออกแถวนึงสิ! ลองถอดแรมออกแถวนึงสิ! ลองถอดแรมออกแถวนึงสิ!" (เป็นเสียงเอ็กโค้ในหัว)
    ผมก็ลองถอดแรมออกแถวนึง แล้วลองเล่นดู Farcry 2 ครับเล่นไป 10 นาที ไม่เป็น 50 นาที ไม่เป็น ชั่วโมงครึ่งก็ไม่เป็นอีก เล่นไปจน 2 ชม.ครึ่ง
    ก็ต้องเลิกเล่นเพราะเล่นไม่ไหว ตาลายครับ เอาหล่ะและผมก็คิดว่า แรมมันคงใส่ไม่แน่นพอหรืออะไรประมาณนี้
    ผมก็เลยถอดแรมออกมาทั้งหมด เช็ดแรมให้สะอาด แล้วก็ใส่กลับเข้าไปใหม่ ผลปรากฎว่าตอนเล่นเกม มันขึ้นฟ้าอีกครับ
    ให้ตายสิ! เช็งสุดๆ ผมเลยคิดว่ามันเป็นที่แรมจริงๆ ใส่แรมแถวนึงเล่นได้ แต่ 2 แถวกลับเล่นแล้วขึ้นจฟ้า ผมทำแบบนี้ไป 2-3 ครั้ง เพื่อให้แน่ใจ
    สุดท้ายเครื่องผมก็เป็นที่แรมจริงๆครับ แต่จริงๆแล้วแรมไม่เสียหรอกนะ เพราะผมก็ลองใส่สะหรับกัน มันก็ไม่มีปัญหาทั้ง 2 ตัว
    มันคงจะทำงานไม่เข้ากันกับตัวMB ต้องรอเก็บตังหาตัวใหม่
    แต่ว่านะจอฟ้าก็เกิดได้หลายอย่าง คุณ WAROD28 ก็ลองทำตามที่ผมบอกไปนะครับ ถ้าเป็นอีกผมก็ไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร
    Last edited by yin_yang; 18 Nov 2008 at 10:25:43.

  8. #8
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ผมก็เป็นครับ พอรีสตาร์ตเครื่องใหม่จอฟ้าหายไปแต่จะเด้งออก เป็นช่วงๆ ตอนแรกนึกว่า เป็นที่ไดร์เวอร์ ATI แต่ที่อ่านคนใช้ ค่ายเขียวก็เป็นเหมือนกัน สงสัยบัคของเกมส์

    รู้สึกผิดหวังกับกราฟฟิคพอสมควร แต่ก็จะเล่นเผื่อมันจะสนุก

  9. #9
    OverclockZone Member warod28's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    อาการจอฟ้าหายแล้วครับ
    ลงใหม่ที่้ HDD ตัวเดียวกับ windows อาการหายเลย (งงมะ)

    เล่นแล้วให้ความรู้สึกยังกะ remake ภาค Most Wanted



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •