overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใส่ RAM DUAL CHANNEL แล้ว overclock ไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default ใส่ RAM DUAL CHANNEL แล้ว overclock ไม่ขึ้น

    spec
    4800
    ecs black
    corsair xms2 6400 1Gx2 ver5.2
    pwc Hd3850 512MB
    Hardisk 80X2 RAID0
    PSU RX530SS
    เมื่อก่อนเคยไปถึง 3000 สบายๆไม่ต้องเพิ่มไฟเลย
    พอใส่ RAM DUAL CHANNEL เหลือ 2900 ไฟ CPU1.4 RAM2.00 มากกว่านี้ไม่ติด
    ใครเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมคับ
    DUAL CHANNEL กับ SINGLE CHANNEL ต่างกันมากเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    ซอยค้อยแน

  3. #3
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    ขอวิธี SET BIOS ขั้น ADVANCE
    ผมปรับไม่ค่อยเป็น

  4. #4
    OverclockZone Member 13azmaru's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    CORSAIR มีปัญหา อย่างนึงก็คือ ชิปแรมใหม้เร็ว เมื่อดันไฟเกิน
    ผมก็ใช้ corsair เจอมาแล้ว เคลมง่าย ตอนนี้เลิกดันไฟแรม เพราะว่าไม่มีตังค์เปลี่ยนแรมใหม่ โชคดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไฟแรมไม่เกิน2.2 ไม่น่ามีปัญหาครัับ

  6. #6
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    อยากได้ซัก 3000

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ไม่ลองเอาหน้า cpuz มาลงดูละครับ

    เผื่อจะได้ช่วยกันดู

  8. #8
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ตัวคูณ 10 บัส 300 ไฟ 1.4-1.5 แรมทด 667 ไฟแรม 2.2 CL 5-5-5-10-2T

    HTT *4

    ปล. ECS ปรับตัวคูณมะได้นี่หน่า

  9. #9
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    แรมทด 667 มันวิ่ง 1T คลอกไม่ขึ้นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Up Bios ทดลง 667 จะได้วิ่ง 2T

  11. #11
    OverclockZone Member dr-fox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าจอ (บวม)

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    Up Bios ทดลง 667 จะได้วิ่ง 2T
    -Thank you

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เป็นเหมือนกัน 1g 667 kingston 1 แผงได้ 3.15 2แผงได้ 3.0



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •