overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: รันการ์ดจอไม่ได้ครับ*

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking รันการ์ดจอไม่ได้ครับ*

    คือว่าผมใช้ 9600gso ธรรมดา ของกาแลกซี่

    พอเสียบ แล้ว มันไม่รัน หน้าจอ ให้เลยครับ (พัดลมหมุนปรกติ)

    พอถอดออกแล้ัวใช้ ออนบอร์ด ก็ได้ปรกติ

    ยังงี้เป็นกับอะไรครับเนี่ย เดียวว่าจะไปลองบ้านเพื่อนดู ว่าจะติดไหม

    ถ้าไม่ติดคงต้องเคลม

    ขอถามเพิ่มอีกหน่อยครับ A&L นี้ ศูนย์ใหญ่อยู่ตรงไหนครับ

    แล้ว ตัว 9600gso ธรรมดานี้จะมีของไหมครับ ถ้าไม่มีจะสามารถเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่นที่ใกล้เคียงได้ไหมครับ

    และรุ่นไหนที่แรงใกล้เคียงกันบ้างครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    คิดว่า Power พอรึเปล่าครับ?

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  3. #3
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    พออย่างแน่นอน เพราะซื้อมาใหม่ เพราะตัวนี้เลย ห้าห้า

    ลืมบอกสเปค

    AliveNF6G + amd 4000+
    แรมเรือใบ 667 หนึ่งกิ๊ก
    160 กิ๊ก

    psu - cooler master extreme 500w

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เข้าไปใน BIOS ตั้ง ให้ Boot PCI E เป็นอันดับแรก ยัง

  5. #5
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    คือ มัน ไม่เข้า ไบออส อะไรทั้งนั้น เลยอ่ะครับ

    คือเหมือนว่า มันจะไม่แสดง ผลหน้าจอ เลย ซึ่ง เมนบอร์ด ก็ดัง หนึ่ง ติ๊ก รันปรกติ

    แต่ว่า หน้าจอ นิ่ง ธรรมดาไม่ขึ้นอะไรเลยครับ

    (ซึ่งก่อนหน้านั้น เคย บูต ติด แล้วนะครับ การ์ดจออ่ะ แต่ว่า ตอนนั้นมีปัญหา เกี่ยวกับ เปิดวินโดว์ไม่ได้เลยต้อง ลงวินโดว์ใหม่)

    ไป ๆ มา ๆ พอเสียบการ์ดจอ ใส่เข้าไป เลย ไม่ขึ้นเลยซะงั้น

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ก็ไปตั้ง ตอนใช้ออนบอร์ดไง อะ
    กด F10 Save รีสตาร์ส เข้าวินโดวส์ละก็ ปิดเครื่อง ค่อยใส่ VGA เข้าไปอีกที

  7. #7
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking

    อ๋อ เหร่อครับ ห้าห้า

    โอเค ครับ เดียว ทำก่อน เดียวมารายงานผล ครับ

    โทษทีนะครับ ห้าห้า เพิ่งเคยใช้การ์ดจอ อ่ะครับ

    ใช้แต่ ออนบอร์ดมาตลอดเพราะ งบจำกัด

    ห้าห้า *

    ป.ล. เออ ต้องลบ ไดร์เวอร์ อันเก่า ออกก่อนรึเปล่าครับ *
    Last edited by meekung555; 18 Nov 2008 at 20:05:55.

  8. #8
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อ๊ากกกกกกก พอ รัน การ์ดจอ ขึ้น ได้เรียบร้อยแล้วครับ

    แต่พอ เข้า หน้า วินโดว์ จอ เดสท๊อป

    มัน ก็รี เครื่องซะ งั้น แล้วก็ รีอีก รี อีกหลายรอบเลยอ่ะครับ

    เป็นอะไรอ่ะครับบบบบ ช่วยด้วยย

    ขอวิธี ลงการ์ดจอแบบละเอียดก็ดี ครับ หึหึ T^T มือใหม่ การ์ดจอ อย่างแรง

    ขอบคุณครับ

    ป.ล. อีกรอบ ต้องลบ ไดร เวอร์ เก่า ออก ก่อนหรือเปล่าอ่ะครับ

    ป.ง. นี้ต้องถอดการ์ดจอ ออกแล้ว ใช้ออนบอร์ดมาเข้า เนต เพื่อถามก่อนนะเนี่ย โฮะ

    ขอบคุณ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ลงวินโดใหม่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    -*-. เพิ่งลงใหม่มาเอง น่ะ

  11. #11
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    คงต้องบูทเข้าด้วยการ์ดจอออนบอร์ด

    แล้วไป uninstall driver การ์ดจอออนบอร์ดเดิมออก

    แล้วค่อยเสียบการ์ดใหม่ บูทด้วยการ์ดใหม่

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  12. #12
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อืม ครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่ไหวแล้ว ครับบบบ

    คือ รัน ได้แล้ว แต่ว่า คราวนี้

    พอ เข้า หน้าเดสทอป ได้ ก็ รีเครื่อง แล้วก็ รีเครื่อง แล้วก็ รีเครื่อง ซ้ำ ๆ

    อย่างงี้ มันเป็นอะไรครับบบบ

    รอออยู่นะครับบบบบ*

  14. #14
    OverclockZone Member karsslee's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    นิคมอุตสาหกรรมบางปู

    Default

    ลองเข้าไปใน bios แล้ว disable sound on board ดู ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking

    Quote Originally Posted by karsslee View Post
    ลองเข้าไปใน bios แล้ว disable sound on board ดู ครับ
    อ้าว แล้วผมจะได้ ยินเสียง เหร่อครับ ผมใช้ เสียงออนบอร์ดเหมือนกัน

    หรือยังไงครับ

    ..........................

    ขออนุญาติ ตั้งใหม่นะครับ*
    Last edited by meekung555; 19 Nov 2008 at 00:44:25.



Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •