overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: X2 4800+ & ASUS m2n mx se อยากไปแตะ 3.0

  1. #1
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default X2 4800+ & ASUS m2n mx se อยากไปแตะ 3.0

    X2 4800+ & ASUS m2n mx se ddr2 2g-800 VGA 8400gs พอทำได้ไหมครับ
    บอร์ดมันห่วยก็รู้อ่ะครับ แต่ใจมันอยาก... ลองทำตามเพื่อนๆอ่านในปักหมุดแล้วก็ยังวนเวียนอยู่ที่เดิม
    ดูในวินโดว์ส cpu มันตกมาอีก...(เดิมๆ 2.5 ทำแล้วเหลือ 2.25 เซ็ง...)
    ผมแค่+บัส +ไฟ... นะครับ
    Last edited by toriyama; 18 Nov 2008 at 16:44:45.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองซิครับ ถึงบอร์ดจะเทพ แต่ถ้าไม่ลอง วันก็วิ่งเท่าเดิมครับ

    สู้ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ต้องลองทีละนิดคับ

    ผมก้อเป็นจากพี่วิกรนี่แหละ

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ASUS m2n mx se เคยลองงับ มันทำไรไม่ได้มากนิ

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    M2n-mx se ทำได้มากกว่าที่ท่านคิดครับ ถ้าไม่ก้าวเดินตอนนี้ ท่านจะเริ่มตอนไหน

  6. #6
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณทุกท่าน ผมจะลองไปก่อน ถ้าเป็นไปได้จะถอยMBใหม่ครับ....

  7. #7
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ยังไม่ได้เรื่องเลยครับ แฮ่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เซทนี้ 3.0 นี่ขนมหมูครับ สบายๆเคยใช้อยู่ แค่ดันบัสไป 240 ก็ได้แล้วนี่
    ไฟสุดบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ก้าวต่อไป.. ( ก้าวต่อไป )



    ;p แอบแซว โฆษณา johny walker lol~

  10. #10
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    มันเพิ่มไฟไม่ได้นี่มันจะหมูมั้ยท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    มันเพิ่มไฟไม่ได้นี่มันจะหมูมั้ยท่าน
    ก็ MOD เอาดิ จบข่าว

  12. #12
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ครับท่านกำลังจะลองอีกรอบ...
    พอดีงานเพื่อนยังคาเครื่องอยู่คืนนี้ลองแน่ ขอบคุณครับทุกท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ลด bus ram หน่อย สงสัยจะวิ่งได้ไม้เกิน 800

  14. #14
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by Ejizen View Post
    ลด bus ram หน่อย สงสัยจะวิ่งได้ไม้เกิน 800
    มันต้องวิ่งได้เกินสิครับ อย่างน้อยก็ต้องได้มากกว่าประมาณ 5-8 MHz. ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    มันเพิ่มไฟไม่ได้นี่มันจะหมูมั้ยท่าน
    ร้องสิเพิ่มไฟไม่ได้ เคยใช้หรือเปล่าคับ
    ตอนนั้นผมใช้ PSU ติดเคส 350w ของ P&A ด้วยซ้ำ
    พอดีเปลี่ยนลายเซ็นแล้วเพราะเปลี่ยนบอร์ด
    เด๋วถ้าค้นหาได้จะเอามาให้ดู...

    4800+ กับ คิงตัน 1g/667*2
    ใส่ M2N-MX
    ได้ Cpu @ 3.0 Ghz เรมวิ่งที่ 428 Mhz ครับ
    Last edited by amcrew; 25 Nov 2008 at 15:17:58.

  16. #16
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    หาเจอแล้วครับกดไปชมเพื่อเป็นการยืนยัน


    >>>><<<<

  17. #17
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    เซทนี้ 3.0 นี่ขนมหมูครับ สบายๆเคยใช้อยู่ แค่ดันบัสไป 240 ก็ได้แล้วนี่
    ไฟสุดบอร์ด
    แล้วในเมนูผมเป็นแบบนี้ bus 240 มันคืออันไหนอ่ะครับเลือกมั่วไปหลายรอบแล้ว

    x5.0 1000 MHz
    x5.5 1100 MHz
    x6.5 1300 MHz
    x7.5 1500 MHz
    x8.0 1600 MHz
    x8.5 1700 MHz
    x9.0 1800 MHz
    x9.5 1900 MHz
    x10.0 2000 MHz
    x10.5 2100 MHz
    x11.0 2200 MHz
    x11.5 2300 MHz
    x12.0 2400 MHz
    x12.5 2500 MHz
    Last edited by toriyama; 26 Nov 2008 at 13:53:01.

  18. #18
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ไฟสุดบอร์ดแค่ 1.4V เองครับ...... รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไม่ใช่ปรับหน้านั้นครับ
    เข้าไปปรับที่ จัมเปอร์ฟรี
    ไฟทุกอย่างกดไปให้สุดบอร์ดครับ บอร์ดมันจ่ายไฟไม่แรงไม่ต้องกัว
    ตรงซีพียู ฟรีเควนซี่ อ่ะ จาก 200 กดไป 240 เลย แบบนี้ง่ายสุดๆแล้วครับ
    ถ้าลดตัวคูณแล้วลากบัส มันอาจจะไปไม่ถึงเพราะแรมไม่ไหวครับ ถ้าแรมบ้านๆ

  20. #20
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    น่านนนน...ว่าแล้ววืดดดจริงๆด้วย ขอบคุณครับท่าน amcrew



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •