overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Athol 3800+X2ลงวินโดXpDarkEditionไม่ได้หรอ

  1. #1
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default Athol 3800+X2ลงวินโดXpDarkEditionไม่ได้หรอ

    ลงไม่ได้หรอคับหรือว่าลงได้ช่วยบอกหน่อยลงยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลงได้คับซีพียูตัวไหนก็ลงได้

    ต่ำกว่า 200 mhz ก็ลงได้คับแต่ต้องปิดออฟชันที่มันให้มาหมด
    Last edited by หัวโบราณ; 7 Feb 2007 at 19:50:13.

  3. #3
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ช่ายงับ cpuไรก็ลงได้ ถ้าลงไม่ได้ก็เป็นที่อย่างอื่นแล้วล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    คือมันเปงอาการที่ลงไปที่เวลา35-34นาทีอะมันจะเจ้งทุกทีเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    ถ้ามีแรม 2 ตัว ลองใส่ทีละตัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลงแล้วมันดับเองหรือครับ ถ้า ดับ แล้วเปิดใหม่ไม่ติดจ้องถอดปลั๊ก ซัพพลายชัวร์ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    มันไม่เกี่ยวกะ CPU หรอกครับ เกี่ยวกะอย่างอื่นมากกว่า

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลงได้ซิครับ ที่ทำงานผม ดุรอน 1 กิ๊กยังลงได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    มันไมเ่กี่ยวกับ CPU ครับ ผมว่ามันต้องเป็นที่อื่น HD mainbord ลองเช็ค 2 ตัวนี้ดูครับ

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เกี่ยวที่ cpu เหมือนกันครับ ถ้า OC อยู่ อิอิ


    ถ้าไม่ OC ก็ไม่รู้คับ ว่าเป็นเพราะไร

  11. #11
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นที่แผ่นครับ เพื่อนผมซื้อมาก็ค้างเหมือนกัน ผมเคยโหลดมาอะครับ darkedition แล้วลงไม่ได้ ค้างที่นาที 34 ครับ เสียเรโชไปฟรีๆ เลยอะ

  12. #12
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Dark Edition จะมีปัญหากับอุปกรณ์บางตัวครับ

    ต้องใช้ตัว 3.0 Rebuilt




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •