overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: asus commando กับ e6320

  1. #1
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default asus commando กับ e6320

    อยากจะพาไปถึง4ghz ไม่รู้ว่าต้องปรับไฟแรมเท่าไหร่ เพิ่มไฟcpuเท่าไหร่ ช่วยชี้ทางหน่อยครับ
    ใช้แรม geil pc-6400 cl4-4-4-12
    ปรับตรงนี้ยังงัยครับ
    544f986853428a7e926ef5ajm2.jpg
    Last edited by sk999; 19 Nov 2008 at 15:39:36.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    คงจะยากน่าดู
    เกือบๆ บัส 600 แนะ ^^"
    รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=202373

    mobo cpu ตัวเดียวกันเลยคับ แต่รู้สึกเค้าจะเอา LN2 มาลาดอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=202373

    mobo cpu ตัวเดียวกันเลยคับ แต่รู้สึกเค้าจะเอา LN2 มาลาดอ่ะ
    ขอบคุณครับ
    คัยรู้ วิธีปรับในรูปตรงนี้ยังงัยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จัดไปครับ 572*7 = 4004

    ที่สำคัญ cpu+ram ไหวป่าวล่ะ
    ดูๆแล้วแรมไม่น่าไหว
    Last edited by อิมพีเรียล; 19 Nov 2008 at 15:59:31.

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    บอร์ดเทพสู้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    บอร์ดเทพสู้ครับ
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member AongSa's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    หนักหนาสาหัสจริงๆ ถ้าจะเอา 4G กับ E6320 เปลี่ยนเป็น E8400 E0 มันจะง่ายกว่านะครับถ้าจะใช้ความเร็วขนาดนี้

  9. #9
    zaleng's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    OCSTATION

    Default

    ไฟCPU ลอง Autoดูก่อนอ่ะครับ ผมว่าก่อนอื่น น่าจะไล่ดูก่อนว่าแรมเราตันที่เท่าไรน่ะ

  10. #10
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    ตัวคูณ 7 อัด 4กิ๊ก หื่นไปไหม เตรียมรถดับเพลิงด้วยล่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •