overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: RA3 มีหน่วงนิด ๆ เป็นที่อะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default RA3 มีหน่วงนิด ๆ เป็นที่อะไรครับ

    คือ เมื่อคืนเล่น RA3 อยู่
    พอในฉากที่เป็นตัวละครมาอธิบายภารกิจระหว่างฉากอ่ะครับ
    ภาพมันเหมือนจะหน่วง (FPS ตกมั้ง) หน่อย ๆ ครับ
    แต่ในฉากที่เล่นปกติไม่เป็นนะครับ จำนวนยูนิตก็เยอะนะครับ
    อาการอย่างนี้จะเป็นที่ปรับ option ภาพสูงไปรึป่าวครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    บั๊กครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ผมก็โดน

  4. #4
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ผมเปนเหมือนกันครับ

    คลิ๊กเมาไม่ติด หน่วงอยู่แปบนึง

    เซ็ง

    ทำไงดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    สงสัยต้องทำใจอย่างเดียว
    ช่วงนี้ติด COD WAW งอมแงม

  6. #6
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ทำใจไม่ได้สิครับ

    เหนว่าเปนที่ patch

    ตอนนี้โหลด 1.03 มาอยู่

    หายเดี๋ยวเอามาบอก

  7. #7
    OverclockZone Member Ratt_ChaLe's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ตัว 1.04 ออกแล้วนี่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •