overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: มาช่วยผมลาก 4800+ หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default มาช่วยผมลาก 4800+ หน่อย

    อุปกรณ์มีดังนี้

    1.4800+ กับ hyper212
    2.ax78
    3.kingston 667 1*2g บ้านๆ
    4.bz700

    อยากได้ ซัก 3.2-3.3 บัส 300 หรือ 300 ขึ้นไป ผมทำไม่ได้ซักที ใช้ตัว*11 แล้วลากไม่ไปช่วยสอนหน่อยครับ เดวจะถ่ายรูป BIOS มาให้ชม
    ผม ปรับตรงส่วนที่เกียวกะแรมไม่เป็นเลย HT ปล่อย Auto หรือ ว่าต้องเปลี่ยนอ่ะไรมั้ย
    เดวมาครับ ถ่ายรูปแปป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    3.2-3.3 GHz ถือว่าแรงมากมาย ละนะ (หายากนะที่ AMD จะอัดไป 3.3 GHz นิ่งๆ ได้นะ)
    ถ้า oc มากไป เดี๋ยวรุ่นใหญ่ๆ ขายกันไม่ได้พอดี -..-

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เปลี่ยนแรมก่อน ใช้บัสสูงจะได้ไม่ต้องทดเยอะ แล้วต้องหัดคอนฟิกCL เพราะมันมีผลต่อความสำเร็จ ปกติผมเล่นบัส300*10 ก็ถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับการใช้แบบจริงจัง ถ้า310*10หรือ320*10 ต้องอัดไฟซีพียู1.5 ซึ่งhyperก็เอาแทบไม่อยู่นะครับ แต่ถ้าอยากลองอัดเอาคะแนนเล่นๆก็พอไหว


    ปล.ไม่ต้องเชื่อผมก็ได้ ผมใช้stepG1 มันก็ตันแค่นั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    เวรกรำ กล้องไม่อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member doraemonja's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เพิ่งเอา 4800+ ของเพื่อนมาเทสมะวาน 3.1 อ่ะสบายๆ 4000+ ของผมยังได้เลย แต่3.2 นี่ยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่

    hyper 212 ax78 เหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    แรงจัง

  7. #7
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ผมซิงค์เดิม 3.0 อ่ะ แรงกว่านี้สงสารมันร้อนเกิน

    ยังไม่มีตังเปลี่ยนซิงค์

    เอาไปลงเครื่องเสียงคอมหมด - -'

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ซื้อแรมใหม่ซักคู่สิคับ แรงแน่

  9. #9
    OverclockZone Member STRATEGY's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ASSHOLE

    Default

    Geil ซิ้งเงิน ต่างกับ ซิ้งส้มมากไหมคับ ของผมเวลา อัดตัวคูณน้อยๆแล้ว บัสเยอะๆ แรมไปด้วยไม่ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ประหยัดพลังงาน หน่อย ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เหอๆดูข่างล่างเนอ
    Last edited by Error_Pc; 21 Nov 2008 at 23:41:56.

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไปบัส 300 สงสารแรมครับ ผมว่าเอาพอหอมปากหอมคอ สักบัส 280 เล่นตัวคูณสูงหน่อย น่าจะพอนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    เมื่อวานลากซ่ะ BIOS เสียเลยครับ ไปเปลี่ยน BIOS ร้าน Saveway มาแต่ว่าทำไมมันไม่ให้ผม OC ครับ ขึ้นแบบนี้แก้ยังไงหรอครับ

    เพิ่งมาดู Cpu-Z ทำไมแรมผมวิ่งแค่นี้เองง่ะ Kingston 667
    Last edited by Driver; 22 Nov 2008 at 00:11:09.

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ปรับ เป็น manual ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ปรับ เป็น manual ครับ
    ปรับ manual ก็เหมือนเดิมครับ ไม่ยอมให้ปรับบัส Cpu

  16. #16
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ลืมบอกไปครับ มีให้เลือกแค่ Defaule กับ User Define แค่2อย่างเองครับ Manual ไม่มีให้เลือกอ่า

  17. #17
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    User Define = ผู้ใช้กำหนด ซึ่งมันก็คือ Manual นั่นแหละ

  18. #18
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    3.2 แรงโคต จะเอาก็ต้องทุ่มหน่อยนะ แต่ยากที่จะเสถียร PSU ติเคสผมยังทำได้ แต่นานๆไม่ลื่นเท่าไหร่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •