overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: 3870 ต่อไฟเพิ่มยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Thumbs up 3870 ต่อไฟเพิ่มยังไงครับ

    คือปรกติใช้การ์ดจอตัวเล็กที่ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มอะครับ แต่ได้ตัว 3870 มาใช้ ไม่รู้ว่าเอาสายไฟตรงไหน หรือสายไหนมาเสียบไฟให้เลี้ยงตัวการ์ดจอเพิ่มอะครับ เพราะตัวเก่าไม่ต้องต่อไฟเพิ่ม หรือต้องให้ร้านทำให้ครับ

    ถ้ามันสามารถทำเองง่าย ๆ ช่วย สงเคราะห์บอกผมที
    จะลองพาวเวอร์ซัพพลายติดเคส แต่ต่อการ์ดไม่เป็น ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เอาสาย 6 พิน เสียบกับหัว molax ครับ ถ้า psu วัตต์เต็ม เสียบแค่ช่องเดียวก็ได้ครับ

    ถ้า psu ทัั่วไปก็เสียบ 2 หัวครับ


  3. #3
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ่อ่า...ท่านมีท่านใดจะช่วยอธิบายเพิ่มเติมหน่อยใหมครับ ไม่ค่อยรู้เรื่องต่อไฟครับ ยังมองภาพไม่ออกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อันนี้เข้าใจสุดๆๆแล้วนะ

    ยังนึกไม่ออกอีกเหรอ

    เอาเป็นว่า 6 ช่อง ต่อการ์ด ที่เหลือแยกมา 2 เส้น ต่อกับ PSU

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เคลียร์รึยังคับ

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ไม่ยากลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ตอบครับ ผมไม่เคยต่อเองจริง ๆ ส่วนมากมีปัญหาอะไรจะเอาไปให้ร้านทำแต่ช่วงนี้งานเยอะไม่มีเวลาเดินทางไปร้าน เลยอยากทำเองถ้าสามารถทำได้ ยังไงก็ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เอาสาย 6 พิน เสียบกับหัว molax อ่ะครับ ส่วนมากอยู่ที่ตูดมัน ลองดูครับเข้ากันได้พอดีเปะ

  9. #9
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ในกล่องมันมีสายแปลงมาให้ ลองเอามาดู

  10. #10
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ว่าแต่ ระวังเสียบไฟแล้วเครื่องเปิดไม่ติดนะครับ ถ้า PSU (พาวเวอร์ซัพพลาย) ไฟไม่พอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •