overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: Vista Ultimate SP1 ทำไมกด % ยากจังอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default Vista Ultimate SP1 ทำไมกด % ยากจังอะครับ

    มันต้องคอยกด Shift + % ค้างไว้ มันถึงจะขึ้นตัว % อะครับ ไม่เห็นเหมือนใน XP มันกดแค่ทีเดียวก็ขึ้นแล้ว เวลาผมเล่น CS พอจะกดหน้าต่าง console มันก็กดไม่ขึ้น เพราะไอปุ่ม % เนี่ยแหละครับ มีวิธีแก้มั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ของผมปกตินะ
    Vista Ultimate SP1 64Bit

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    %%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~%%%%%%%%%%%%%%

    ลองดูแล้ว Vista SP1 เป็นเหมือนกันครับ
    ว่าจะกลับไปใช้ oem dell เหมือนเดิมดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ก็กดตรงที่มันอยู่เลข 5 สิคับ - -' ไม่ต้องกดตรงตัวหนอน

  5. #5
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    แล้วถ้าผมจะพิมพ์ตัวหนอนละ ??

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ก็แล้วแต่คุณสิคับ ผมแค่แนะนำแนวทางให้ คุณไม่ใช้ มันก็เรื่องของคุณ ไม่ใช่คุณไม่ใช้แล้วผมจะลงไปนอนชักดิ้นชักงอกับพื้น

  7. #7
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    แล้วถ้าจะพิมพ์ตัวหนอน จะทำไง

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    กด shift+ปุ่มตัวหนอนค้างสัก 1 วิ

  9. #9
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เหมือนจะเข้าใจผิด - -' ขออภัยท่าน eXoRc1sMz_- ด้วยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    กด shift+ปุ่มตัวหนอนค้างสัก 1 วิ
    thx ท่าน เพิ่งรู้ *0* ไม่ได้กดตัวหนอนสะ นาน555555555~~~

  11. #11
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    เหมือนจะเข้าใจผิด - -' ขออภัยท่าน eXoRc1sMz_- ด้วยคับ
    เพราะท่านใจร้อนไปไงครับ -*-

    %%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%~~~~~~~~~~~~~~เย่ๆๆๆ ได้ละ ผมก็เพิ่งรู้วิธี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •