overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: จัดให้ทีคับ E5200 + G31M-S2L ขอเนียนๆสัก 3.75 Ghz คับ

  1. #1
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default จัดให้ทีคับ E5200 + G31M-S2L ขอเนียนๆสัก 3.75 Ghz คับ

    พอดีหาดูแล้วมีแต่คล็อกกันที่ 4.0 Ghz ขึ้นคับ ผมขอแค่ 3.75 Ghz พอคับ รบกวนชี้แนะทีคับ [ไฟ VCore , FSB , Ram ปรับกันยังไงคับ] ^_^

  2. #2
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    FSB 300 ไปเลยนิ่มๆ ได้ทุกตัวอยู่แล้ว
    Vcore 1.45 ดูก่อน ถ้าไม่ได้ค่อยๆเพิ่มทีละ 0.025 ครับ
    ส่วนแรมปรับเป็น 2.0 ก็พอครับ นอกนั้นเดิมๆหมดน่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    เรโช 12.5
    fsb 300
    vcore 1.45

    3.8 ไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    E5200 + G31M-S2L บอร์ดตัวนี้ผมเกรงจะติดที่การทดแรมครับ เพราะปรับต่ำสุดได้แค่ 2.66

  5. #5
    OverclockZone Member ceo-x's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    บางไทร

    Default

    Quote Originally Posted by Farrell View Post
    E5200 + G31M-S2L บอร์ดตัวนี้ผมเกรงจะติดที่การทดแรมครับ เพราะปรับต่ำสุดได้แค่ 2.66
    ใช่เลย เพราะใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by ceo-x View Post
    ใช่เลย เพราะใช้อยู่
    หมายความว่าทดแรมได้ต่ำสุด 2.66 แล้วขึ้นอยู่ที่แรมเราว่าดีแค่ไหนจาลากไปได้ไกลเท่าไหร่ในอัตราทดแบบนี้ใช่ไหมคับ เพราะตอนนี้เครื่องผมมันอั้นอยู่ที่ 3.70 Ghz คับ เกินกว่านี้แค่ 3.71 Ghz พอเราสั่งรีสตาร์ทแล้วเครื่องค้างเลยคับ -_-"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    vcore 1.5 คับ

  8. #8
    OverclockZone Member ceo-x's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    บางไทร

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    หมายความว่าทดแรมได้ต่ำสุด 2.66 แล้วขึ้นอยู่ที่แรมเราว่าดีแค่ไหนจาลากไปได้ไกลเท่าไหร่ในอัตราทดแบบนี้ใช่ไหมคับ เพราะตอนนี้เครื่องผมมันอั้นอยู่ที่ 3.70 Ghz คับ เกินกว่านี้แค่ 3.71 Ghz พอเราสั่งรีสตาร์ทแล้วเครื่องค้างเลยคับ -_-"
    ใช่ครับ เพราะเท่าที่สังเกตM/Bที่อัตราทดแรม2.0 น่าจะลากไปได้ไกลกว่า แต่เจ้าG31M-S2Lมันได้สุดแค่2.66 แล้วอีกอย่างเคยอ่านอ่านเจอว่าภาคจ่ายไฟในตัวนี้มันเล็กทำให้OCได้ไม่ไกล ส่วนปัญหารีสตาร์ลองเพิ่มไฟ+ไฟแรมดูครับ ขอผมใช้ e2180@3.0 375*8 ไฟ 1.362 ไฟแรม+0.3(Geli 5-5-5-15)สุดที่1000 (เซ็ง)นอกนั้นปล่อยautoหมด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    มันตันที่ Board ครับ บอร์ดรุ่นนี้ส่วนใหญ่เอาไว้ใช้งานเบาๆนะ แต่โอฯได้นิดหน่อย ถ้าจะเอามันส์ ต่องเล่นรุ่นใหญ่กว่านี้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •