overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: e5200ใส่mb ASRock Wolfdale 1333-d667ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member sata23's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default e5200ใส่mb ASRock Wolfdale 1333-d667ได้ไหม

    e5200ใส่กับmb ASRock Wolfdale 1333-d667ได้ไหมคับ จะซื้อe5200วันนี้แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ได้


    ไม่เชื่อลองกดดูครับ
    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...7%20R2.0&s=775




    ปล.ตัว R2 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member nua25_btkk's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    rev.2.0 ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ได้้ แต่ Overclock ไม่ไป ทำ BESL แล้วต้องโมไฟเพิ่มด้วย.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Sento's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แล้วเจ้า ConRoe1333-D667 มันใส่ 45nm ได้ไหมครับ

    คำถามคล้ายๆกัน รบกวนฝากคำถามในกระทู้นี้ด้วยครับ

    ขอโทษด้วยนะครับ คุณเจ้าของกระทู้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •