overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: set permission ใน vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default set permission ใน vista ครับ

    เหตุเกิดจากผมไปเซตเพอมิสชันไดรว์ D ให้ใช้งานได้เฉพาะแอดมิน เพราะว่าเพื่อนใช้คอม แล้วชอบเข้ามาค้น แต่เกิดปัญหาคือพอเซตกลับมาปกติ ดันเกิด error ตามรูปครับ



    ทำให้ตอนนี้ผมไม่สามารถเข้าไปลบไฟล์ในไดร์ D ได้เลย

    แต่เข้าไปเปิดได้นะ ทำอย่างไรดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอดูหน้า security ครับ คลิกขวาที่ d เลือก pro.... >> security

  3. #3
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    คือผมได้กลับset กลับมาที่ everyone แล้วกด full control แล้วนะครับ



    พอกดโอเค มันก้ error เหมือนรูปที่โพสไว้รูปแรก
    แล้วมัน error ทุกโฟลเดอร์ที่อยู่ในไดรว์ D เลยครับ

    พอผมเข้าไปหน้า security ในแต่ละโฟลเดอร์ก้เป็นแบบนี้ครับ ...



    เลือกให้เปน full control ก้ไม่ได้ด้วยสิ งงมากๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    ใน d: > properties >security กด advanced แล้วเลือก "replace permission entires on all...."

  5. #5
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ลอง log in as Administrator แล้วเข้าไปเซ็ท Permission ดูใหม่ครับ
    .. ลองตามท่านข้างบนก่อนครับ ตอบช้าไปเสี้ยววิ.. อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sacitarios View Post
    ใน d: > properties >security กด advanced แล้วเลือก "replace permission entires on all...."
    ทำละครับ ขึ้น error เหมือนรูปแรกที่โพสไปน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    ลอง log in as Administrator แล้วเข้าไปเซ็ท Permission ดูใหม่ครับ
    .. ลองตามท่านข้างบนก่อนครับ ตอบช้าไปเสี้ยววิ.. อิอิ
    ตอนนี้ผมก้ลอกอินเปน admin อยู่อ่ะครับ

    ทำยังไงดี อย่าบอกว่าต้อง format นะ

  8. #8
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    แบบนี้นะครับ Administrator ไม่ใช่ Tatoon นะครับ
    Last edited by tanagritm; 11 Aug 2009 at 14:01:08.

  9. #9
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ยังมิได้เลยอ่ะครับท่าน

    error applying security เหมือนเดิม

    ผม format เฉพาะพาติชั่นจะหานมั้นครับท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ลองดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    จ๊าาาาากกกกก

    เยี่ยมมากครับ

    ขอบคุณ คุณ tanagritm คุณ sacitarios
    โดยเฉพาะคุณ Lightwave นะครับ

    ทำได้แล้วครับบบบ ขอบคุณมากมายยยยย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •