overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: จะซื้อฮาร์ดดิส 320 G ของยี้ห้อไรดี ราคาประมาณเท่าไหร่หรอ??

  1. #1
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default จะซื้อฮาร์ดดิส 320 G ของยี้ห้อไรดี ราคาประมาณเท่าไหร่หรอ??

    จะซื้อฮาร์ดดิส 320 G ของยี้ห้อไรดี ราคาเท่าไหร่หรอ??

    จะซื้อฮาร์ดดิส 320 G ของยี้ห้อไรดี ราคาเท่าไหร่หรอ??

  2. #2
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ชอบชื่อยี่ห้อไหนเท่ ก็ซื้อยี่ห้อนั้นแหละครับ ราคาประมาณ 18xx บาท

  3. #3
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ผมว่าชื่อ Seagate มันเท่ดี เลยซื้อมาครับ 320ก็ราคาประมาณที่เรปบนบอกครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ถ้ามี งบ 2500 ซื้อของ Seagate ได้กี่ GB ครับๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ถ้า 2500 ได้ Seagate 500 GB ที่ Advice ครับ 2130

    หรือของ WESTERN DIGITAL 500 GB ก็ได้ที่ Busitek 2450

  6. #6
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ผมซื้อ WD 320 GB 1490.- advice ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ผมว่า HDD 500GB ไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไหร่นะครับ เพราะราคามันใกล้กับ 640GB ไม่เกิน 200-300 บาทอ่ะ
    200-300 บาทได้ความจุมาอีก 140GB ก็ไม่เลวนะครับ

    หรืออยากประหยัดอันนี้ก็ 500GB ก็พอครับ ประหยัดได้อีกตั้ง 200-300 บาทเลย ^^~

  8. #8
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maitalk View Post
    ผมซื้อ WD 320 GB 1490.- advice ครับ
    ห๊าๆๆ!!! IDE หรือ sataครับ ผมซื้อ wd 320 gb ของ HWH 1800 เมือ่วานสดๆเลย ผมว่าผมเช้คราคาดีแล้วนะเนี่ย เปื่อยเลยตู

  9. #9
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ของผมsata II นะ

  10. #10
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    เอา SATA มาใส่ ide ได้ป่ะ

    มานมีหัวแปลงป่าวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •