overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 67

Thread: ได้มาแล้วครับ SAPPHIRE 3850

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default ได้มาแล้วครับ SAPPHIRE 3850

    สั่งมาเมื่อวาน คิดว่าของจะหมด

    ที่ไหนได้ นอนกำลังเพลิน ร้านเค้าโทรมาบอกว่ามาเอาของเลย

    เหอๆ

    เดี๋ยวจะเอาผลเทสมาให้ชมครับ

  2. #2
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ผมเทสตู้ปลาแล้วมัน Error อ่ะครับ ทำไงดี

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันต้องลง patch ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ยินดีด้วย
    ตู้ปลา ลบไฟล์ Direcpll.dll ทิ้งไปถึงจะเทสได้
    ส่วน 3DMark ให้ลงโปรแกรม Hotfix 3DMark แก้รันแล้วค้าง

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ยินดีด้วยครับ ดู CPUZ ท่านแล้ว VGA อนาถมาก ดีแล้วครับที่ซื้อมา -..-

    หน้าท่านคลล้าย คน ใน SBAC เลยครับ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตามท่าน TWK



    มาเนียน

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ลบทิ้งไปเลยใช่มั๊ยครับท่าน TWK

    แล้วเมื่อลองรัน3DMark06 มันค้างไปดื้อๆเลย - -" ยังไม่ได้เทสอะไรค้างซะแระ

    หรือว่า PSU มันไม่พอหว่า

  8. #8
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    มาแล้ว ตู้ปลา ไม่รู้ว่าน้อยไปหรือป่าว - -"
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ผมได้มาก็เล่น warhead ปรับ mainstreme ได้ แต่ Gamer กระตุกนิดหน่อย แต่พอเลือกสูงสุด กระตุกขั้นเทพเลยครับ..........สงสัยหัวเทียนบอด 5555+

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=336193

    ตามนี้เลยท่าน ใครมีคำแนะนำดีๆ วานดูหน่อยนะครับ เผื่อเป็นความรู้ให้ จขกท. ด้วย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    ลบทิ้งไปเลยใช่มั๊ยครับท่าน TWK

    แล้วเมื่อลองรัน3DMark06 มันค้างไปดื้อๆเลย - -" ยังไม่ได้เทสอะไรค้างซะแระ

    หรือว่า PSU มันไม่พอหว่า
    ลงตัวนี้แก้ นะ

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1761

    .

  11. #11
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    มาแล้วครับ สำหรับ 3DMark06 ไม่รู้น้อยไปหรือป่าว
    รูป รูป

  12. #12
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    Code ของ 3DMark06 มันมีมาให้

    แต่ของ 3DMark05 หาจากไหนอ่ะครับ ตอนนี้มันให้ใส่ แต่ผมไม่มีอ่ะ ทำไงดีเนี่ย T^T

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติทุกอย่าง

  14. #14
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default ของผมก็ไกล้เคียงกันนะ


  15. #15
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แล้ว 3850 ใช้Driver ตัวไหนดีครับ

    ตอนนี้ผมใช้ 8.1 จากแผ่นที่แถมมาอ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ 8.10 ครับ.....ดีมั๊ย ไม่รู้

  17. #17
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ลอง8.11 ท่าจะดี แฮะ

    เดี๋ยวต้องหาโหลดดูซักหน่อย

  18. #18
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เดี๋ยวลง8.11 แล้วจะ ลองเทสใหม่ดูครับ อาจจะได้คะแนนเพิ่มมาอีกสักนิด ^^

  19. #19
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    8.11 hotfix ครับ หิหิ

  20. #20
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แล้วตัว hotfix มันแตกต่างจากตัว 8.11 ธรรมดา ยังไงอ่ะครับ

    แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้เทส 3DMark05 ไม่ได้ ไม่มีSeria -*-

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •