overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนหน่อยนะครับ อยากลงวินโดว์ใหม่จริงๆ - -*

  1. #1
    OverclockZone Member Por_Sutikul's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Unhappy รบกวนหน่อยนะครับ อยากลงวินโดว์ใหม่จริงๆ - -*

    อาการมันเป็นแบบนี้อ่ะครับ



    ไม่รู้เป็นเพราะอะไร คอมของพี่ที่ร้าน พอตอนลงวินโดว์มันขึ้นมาก่อนที่จะเข้าหน้า ฟอร์แมท ไดรฟอะครับ (เข้าวินโดว์เล่นเกมส์ปกติได้ แต่อยากลงใหม่ พอคอมมีปัญหาไม่อยากเอาไปซ่อมที่ร้านครับ)
    ลองเข้าหน้าปกติแล้วสแกนหาไวรัสก็ไม่เจอ (มันมีเขียนว่าไวรัสอะไรไม่รู้เลยลองสแกนดู) แต่มันไม่มี
    (ใช้ NOD32 ตัวที่เป็นรูปหุ่นยนต์สแกนทั้ง 2ไดรฟเลยครับ)

    ขอบคุณมากๆเลยครับที่เข้ามาอ่านนะ

  2. #2
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    555+ เจอ error code แล้วอดขำไม่ได้.........ขอโทษผมไม่ได้หัวเราะเยาะท่านนะครับ
    เป็นเพราะ windows มันมองไม่เห็น hdd มากกว่า....ใช้ hdd => sata ใช่ไหมครับ
    ลองเปลี่ยนแผ่นใหม่ โดยเอาแผ่นที่เขารวม sata driver ไว้แล้วก็น่าจะลงได้
    Last edited by mengchanchai; 23 Nov 2008 at 20:03:25.

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองหาแผ่น skz ดูนะมีไดร์เวอร์ sata มาในแผ่นตามเวปบิตมีจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member Por_Sutikul's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณทั้ง 2 ท่านมากๆครับ จะลองหาดูครับ

    ขอบคุณมากครับ จากใจเลย

  5. #5
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เคยเป็นครับ ลองหาวินโดวส์ตามท่านบนบอก หรือลองวินโดวส์หลายๆรุ่นที่มี sata drive
    ผมลงตัว window 2006

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    เคยเป็นครับ ลองหาวินโดวส์ตามท่านบนบอก หรือลองวินโดวส์หลายๆรุ่นที่มี sata drive
    ผมลงตัว window 2006
    มายืนยันคับ ผมก็เจอเมื่อวันเสาร์เอง ใส่แผ่นอะไรก็แล้ว ทั้ง ori drak v.5 blak v2008 นึกว่าเป็นที่ เมนบอร์ด พอมาเห็น ที่นี่เลย อ๋อ เลยครับ ที่บอกมาใช้ไม่ได้สักแผ่น แต่พอใช้ drak v.6 ผ่านเฉยเลย เพิ่งลงได้เนี่ย อ้อ เมนบอร์ด asus a8xx ไรนี่แหละ (ปกติผมใช้ กิกาบ้วย ไม่มีปัญหา เครื่องที่เป็นปัญหาคือน้องเขาเอามาให้ลงให้)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •