overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: มือใหม่มากๆช่วยทีนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default มือใหม่มากๆช่วยทีนะคับ

    หาเมนู oc ไม่เจออ่ะคับ
    หามาหลายชั่วโมงแล้วอ่ะ
    ช่วยหน่อยนะคับ

    ขอบคุนมาก



  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ด อันหยัง

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    asus ชัว bios หน้าตาแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ตามที่บอกใน CPU-Z นะคับ

    Manufacturer: ECS
    Model: Livermore8 1.0
    Chipset: Intel i945G/GZ Rev: A2
    Southbrige: Intel 82801GB (ICH7/R)
    LPCIO: ITE IT8718


    Intel Pentium Dual CPU E2180 @ 2.00GHz
    Core speed : 2000/1200 MHz (มันสลับไปมาแต่ส่วนใหย่จะ 2000 นะคับ)
    Multiplier: *10/*6
    Bus speed: 200.0 MHz
    Rated FSB 800.1 MHz


    ตามนั้นเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ช่วยแนะนำทีนะคับ
    จนปัญญาจริงๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Model: Livermore8 1.0

    เครื่อง แบรนเนม รึปาวนะ
    ชื่อ รุ่นแปลก ๆ ถ้าใช่ก็จบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Model: Livermore8 1.0

    เครื่อง แบรนเนม รึปาวนะ
    ชื่อ รุ่นแปลก ๆ ถ้าใช่ก็จบ
    ถ้าใช่ก้จบ คือไรหรอคับ?
    คือ oc ไม่ได้เลยหรอ

    แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงหรอคับ
    ช่วยทีนะคับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by CITY_HOTEL_ View Post
    ถ้าใช่ก้จบ คือไรหรอคับ?
    คือ oc ไม่ได้เลยหรอ

    แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงหรอคับ
    ช่วยทีนะคับ
    ใช่ (oc บ่ได้จ๊ะ)
    แก้ไม่ได้

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by CITY_HOTEL_ View Post
    ถ้าใช่ก้จบ คือไรหรอคับ?
    คือ oc ไม่ได้เลยหรอ

    แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงหรอคับ
    ช่วยทีนะคับ
    ใช่ ( oc บ่ได้ จ๊ะ )
    แก้ไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่ (oc บ่ได้จ๊ะ)
    แก้ไม่ได้
    แง๊ๆๆๆๆ
    อย่างงี้ sad สุดๆไปเลย
    งั้นถามต่อหน่อยนะคับ
    ระหว่าง

    ของเดิมๆ (แบรนแนมอย่างที่ท่านว่า)
    Intel Pentium dual E2180 2.00GHz
    NVDIA GF 7500 LE
    RAM DDR2 1 GB



    กับของที่ oc แล้ว
    Intel Pentium 4 2.80GHz
    NVDIA GF 6600LE
    RAM 1GB


    อันไหนมันจะแรงกว่ากันหรอคับ
    เน้นเล่นเกม อ่ะคับ

    แนะนำทีนะคับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เครื่อง แบรนแนม เล่นเกมส์ได้ดีกว่า แรงกว่า นะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ขอบคุนมากๆนะคับ คุนTWK
    ตอบให้ทุกครั้งเลย : ))

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    P5Q ของ asus ไม่มีเมนู oc นะ ปรับ vcore DRAM vlotage จากเมนูเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •