overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Gigabyte G31M-ES2L ดีไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default Gigabyte G31M-ES2L ดีไหมครับ

    บอร์ด Gigabyte ตัวนี้ ดีไหมครับ
    กำลังคิดว่าจะซื้อมาเป็น บอร์ด สำหรับ OC เพราะเห็นมี Dual BIOS ด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ถ้าจะ OC ผมว่าหาตัวอื่นดีกว่า
    แต่ก็ใช่ว่าตัวนี้จะ OC ไม่ได้นะ พอได้

  3. #3
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    บอร์ดตัวนี้ pci-ex 1.0 หรือ2.0 อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by taylkapook View Post
    บอร์ดตัวนี้ pci-ex 1.0 หรือ2.0 อ่ะ
    PCI-EX 1 ครับ


    บอร์ดตัวนี้ OC ได้นะครับ แต่จะเด่นไปทาง Cpu บัส 800 พวก E5200 ซะมากกว่า
    ที่ Vmodtech เห็น OC E5200 ไปได้แค่ 4.00 กว่าๆ เท่าน้นเองครับ น้อยมากๆ แรมเดิมๆด้วย

    AQ3 Cpu 18,000+ เอง


    ปล.อิอิกรรม
    ปล2.ผมใช้อยู่ครับ แต่รอเปลี่ยน PSU ก่อนเดี๋ยวจะอัดไปดาวอังคารเลย

  5. #5
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ฮาเลยครับ เปลี่ยน PSU อัดถึงดาวอังคาร

  6. #6
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ใช้อยู่ครับ อัด E7300 ไปได้ 3 กว่าเอง ซิ้งเดิมๆ หรือเราคล๊อกไม่เป็นหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by aongmo View Post
    ถ้าจะ OC ผมว่าหาตัวอื่นดีกว่า
    แต่ก็ใช่ว่าตัวนี้จะ OC ไม่ได้นะ พอได้
    เห็นรีวิวของเว็บเพื่อนบ้านยังครับ บอร์ดตัวนี้พา E5200 ไป 4GHz เชียว

    มิใช่ย่อยนะนั่นเมื่อเทียบกับราคา

    >> REVIEW <<

  8. #8
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ผมก็ใช้ GB G31MX-S2 อยู่ก็แรงดีนะครับ
    เด๋วรอได้ ซัพพาลใหม่ก่อน แล้วเด๋วได้อัดกันแน่
    GB G31ผมจับมาและ 4ตัว
    G31MX-S2 1ตัว ของผม ชอบตรงมันมีช่องเสียง มา 6 ช่องกี่ ชาแวลหว่า แต่ยังไงก็ไม่ได้ใช้มันมีการ์ดเสียง
    G31M-S2L 2ตัว ของเพื่อน (E1200 ไป 3.2 มั้งเห็นมันบอก)กะ ของคนข้างบ้าน(E2180 เดิมๆ)
    G31M-ES2L 1ตัว ของเพื่อน (PD.2.93 ไป 3.3 แบบว่ามีเวลาน้อย)
    จับมาหมดและตะกูลนี้ จับประกอบใส่เคสเองกะมือ
    G31M-ES2L แรงดีไม่มีตกครับ ถึงจะลองจับมาแค่ไม่กี่ ชม.
    อีกไม่นานมันคงกลับมาให้ผมอัดกะ E5200 เพราะเพื่อนมันจะอัพใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member liverparker's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ไช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน
    แต่ผมว่าในราคานี้ไม่ oc มัน
    ประกอบเล่นเกมส์ธรรมดา ผมว่าคุ้มนะ ทั้งราคาแล้วก้อประสิทธิภาพ
    Last edited by liverparker; 26 Nov 2008 at 17:54:12.

  10. #10
    OverclockZone Member liverparker's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ดันๆ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เห็น Review G33M อัดกับ E8xxx เวป vmod เมื่อก่อนเกือบสั่งซื้อแระ มันoc ไกลสุดๆ แต่พื้นที่ใช้สอยน้อยจริงๆ แต่ดีตรงมีการ์ดจอออนบอร์ด เผื่อการ์ดจอแต๊ป จะได้มีใช้งาน แต่มันหาซื้อยาก+แพงเลยไม่เอา

  12. #12
    OverclockZone Member braviax250's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    มีอยู่ตัวนึงเหมือนกันเอาไว้โหลดบิท

    ตัวนี้ลาก E5200 ไป 4.0GHz สบายๆเลย สุดคุ้มครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •