overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมลองวินโดร์สองตัว แล้วตอนบู๊ด ไม่มีให้เลือกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ISENGARD's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default ผมลองวินโดร์สองตัว แล้วตอนบู๊ด ไม่มีให้เลือกครับ

    1. windows xp
    2. windows 7 Beta

    ก่อนบุ๊ต ทำไมมันไม่ยอมให้เลือกว่าจะเข้าตัวไหนครับ มันก็เข้าตัวที่ลงทีหลังตลอดเลย ผมลองผลงทั้ง windows 7 ก่อน และ xp ก่อน แต่ก็ไม่เห็นมีให้เลือกเข้าตอนบู๊ตเลย

    ผู้รู้บอกทีครับต้องทำไง หรือว่า เป็นเพราะ windows 7 ยังเป็น Beta อยู่เอ่ย แต๋ก็อยากใช้สองตัวครับ เพราะ 7 สวยดี ส่วน xp เอาไว้ทำงาน บางอย่างครับ

    ช่วยทีครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ลงผิดแล้วละมั้งท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member ISENGARD's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ลงผิดไงหร่อครับ ผมก็ลงคนไดร์ อยู่นิครับ อันนึง ไดร์ C อีกอันนึง ก็ ไดร์ D นิครับ

    สมัยก่อน ลง win ME กับ XP ก็ทำแบบนี้ครับ แต่ตอนนี้คือไม่ได้เอ่ย งง เหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ลองโหลด EasyBCD มาแก้ไขครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ISENGARD's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    แล้ว ไอ้ EasyBCD มันคืออะไรร่อครับ หรือว่าไฟล์อะไรเอ่ย แล้วแก้ยังไงครับ มีตัวอย่างให้ดูไหมครับผม คือแบบว่า ทำไม่เป็นเยย ครับ

    อิอิ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เอาไปให้ เฮียกู๋ จัดการ ลิ้งค์แรกเลยครับ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •